Xbox 360 Slim chính thức được giới thiệu tại E3 2010

(VTC News) – Đại diện bộ phận Xbox Don Mattrick đã thông báo phiên bản mỏng hơn của Xbox 360 tại sự kiện E3 năm nay

 

 

“Bóng bẩy hơn, nhỏ gọn hơn và duyên dáng hơn”, Don Mattrick nói về phiên bản mới của Xbox 360. Thiết kế mới này sẽ đi kèm ổ cứng 250Gb, wifi 802.11n tích hợp và có giá 299 USD, bằng với model cao cấp nhất hiện nay. Elite Xbox 360 sẽ có giá từ 50 đến 249 USD và Arcade có giá như cũ 149 USD.

Chiếc console phiên bản mới đã có mặt tại các cửa hàng ở Mỹ và sẽ sớm mở cửa ra công chúng. Nhà sản xuất Xbox thông qua Twitter đã thông báo thiết bị này sẽ có mặt ở Châu Âu vào 16/7 tới.

Dưới đây là những đoạn trích từ thông cáo báo chí của Microsoft:

“Microsoft dự định sẽ làm thế giới ngạc nhiên với phiên bản thiết kế mới của Xbox 360. Quay trở lại với màu đen huyền bí, chiếc Xbox 360 mới rất thanh lịch, duyên dáng và gợi cảm. Kết nối mọi lúc mọi nơi - mở rộng thế giới của Xbox LIVE thông qua Wi-fi tích hợp chuẩn N và khả năng lưu trữ game tăng gấp đôi với ổ cứng 250Gb”.

“Thiết kế mới cũng bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu chơi game, bao gồm điều khiển không dây Xbox 360, tai nghe, cổng HDMI, cổng lưu trữ USB và đặc biệt là một năm bảo hành. Tất cả sẽ sớm ra mắt và có giá 299.99 USD”.

Sau đây là một vài hình ảnh về mẫu thiết kế nhỏ gọn của Xbox 360 này:

 

 

 

 

 

 

Hoàng Ngọc

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh