• Zalo

Xác minh clip 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau trước cổng trường ở Bình Phước

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 16/04/2020 12:31:58 +07:00

(VTC News) - Cơ quan chức năng đang xác minh đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau ngay trước cổng trường ở tỉnh Bình Phước.

Ngày 16/4, ông Trương Phước Thành, Chủ tịch UBND phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, chính quyền địa phương đang chỉ đạo cơ quan chức năng xác minh, làm rõ clip 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau trước cổng trường THPT Phước Bình gây bức xúc.

Trước đó, khoảng 16h chiều 15/4, mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip ghi lại cảnh 2 nhóm thiếu nữ khoảng 15 tuổi lao vào kéo tóc, dùng nón bảo hiểm đánh nhau túi bụi trước cổng trường THPT Phước Bình.

Xác minh clip 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau trước cổng trường ở Bình Phước - 1

Clip 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Xung quanh có nhiều nam thanh niên chứng kiến, nhưng không có ai ra can ngăn, thậm chí có người còn cổ vũ, chỉ cách cho các bạn nữ đánh nhau.

Sự việc được một người có mặt tại hiện trường quay clip và đăng lên mạng xã hội Facebook. Chỉ sau 1h đăng tải, đoạn clip nhận được khoảng 2.500 lượt chia sẻ và hơn 2.000 bình luận bức xúc và bất bình với hành động của các bạn trẻ.

Nhiều người sau khi xem clip đều lên án hành vi thiếu suy nghĩ, bốc đồng của 2 nhóm thiếu nữ và sự dửng dưng của các nam thanh niên có mặt tại đây.

Video: 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau túi bụi trước cổng trưởng ở Bình Phước

Minh Tuấn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều