• Zalo

Xác định nguyên nhân phòng giao dịch Vietinbank cháy lớn

Thời sựThứ Sáu, 19/09/2014 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Điều tra ban đầu, vụ cháy lớn xảy ra tại chi nhánh ngân hàng Vietinbank do công nhân bất cẩn hàn khung sắt, làm tia lửa hàn bắn ra.

(VTC News) – Qua điều tra ban đầu, vụ cháy lớn xảy ra tại phòng giao dịch Gò Vấp, ngân hàng Vietinbank là do công nhân bất cẩn hàn khung sắt, làm tia lửa hàn bắn ra.

Chiều tối ngày 18/9, lãnh đạo phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ ban đầu liên quan đến vụ cháy xảy ra tại phòng giao dịch quận Gò Vấp – chi nhánh 9  của Ngân hàng Vietinbank TP.HCM.

Theo đó, vụ cháy bùng phát lúc 9h20 sáng cùng ngày, khi các công nhân của Công ty TNHH TM Quang Minh đang thi công mái che nhà xe cho khách hàng tại phòng giao dịch nói trên.

Trong khi đang hàn khung sắt, các công nhân đã bất cẩn, để cho tia lửa hàn bắn ra, rơi xuống đất, trúng các xe gắn máy, gây ra đám cháy lớn.

Hiện trường vụ cháy phòng giao dịch Gò Vấp của Vietinbank TP.HCM. 

Đám cháy đã làm 7 xe gắn máy và trụ ATM bị cháy, một bảng hiệu ngoài trời bị thiêu rụi hoàn toàn, 1 người bị bỏng nặng.

Trao đổi với VTC News, đại diện phòng giao dịch quận Gò Vấp của Vietinbank đã khẳng định: Việc thi công, đảm bảo công tác an toàn phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của bên thi công. Do đó, để xảy ra cháy thì bên thi công phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Khi xảy ra cháy, bên trong trụ ATM khi đó đang có khoảng 381 triệu đồng. Rất may, số tiền này vẫn còn nguyên vẹn.

Phương Linh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: