Xác định danh tính tài xế tát phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

(VTC News) - Lực lượng chức năng phường Xuân An bước đầu đã xác định được danh tính tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi gây nhiều bức xúc.

Tối 6/2, trao đổi với PV VTC News, lãnh đạo UBND phường Xuân An, TX. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho biết bước đầu xác định được danh tính tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ trên đường Nguyễn Tri Phương gây bức xúc trong dư luận 2 ngày qua.

“Tài xế tên T., ngụ phường Xuân Hòa, TX. Long Khánh. Hiện tại chính quyền địa phương đang phối hợp với Công an phường Xuân Hòa mời tài xế T. đến trụ sở để làm việc.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đang tìm người phụ nữ bị tát trong đoạn clip để động viên, hỏi thăm sức khỏe.”, vị lãnh đạo UBND phường Xuân An khẳng định.

Video: Người đàn ông tát người phụ nữ vì tông phải con mình gây phẫn nộ

Theo vị lãnh đạo trên, hành động của người đàn ông này là không đúng, hành hung người phụ nữ một cách vô lý.

Như VTC News đã đưa tin, ngày 5/2, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh phụ nữ ngay ngày đầu năm mới khiến cộng đồng mạng phẫn nộ sau khi bị một bé trai chạy va vào.

Sự việc xảy ra vào trưa 5/2 trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, TX Long Khánh khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi đoạn video được đăng tải, cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ với hành động của người đàn ông đi ô tô. Ngoài ra, một số tài xế đã truy lùng và tìm ra được chiếc xe trên đậu ở TX. Long Khánh.

Tuy nhiên, thời điểm này chỉ có một phụ nữ ở nhà và nói không biết sự việc vừa xảy ra.

Dân mạng phẫn nộ, đòi truy tìm người đàn ông đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi

Dân mạng phẫn nộ, đòi truy tìm người đàn ông đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi

Cho rằng hành động của người đàn ông đi ô tô là vô văn hóa và côn đồ khi đánh một phụ nữ chở con nhỏ, cộng đồng mạng phẫn nộ và đòi truy tìm tung tích của người này.
Truy tìm người lái ô tô đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

Truy tìm người lái ô tô đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

Lãnh đạo UBND phường Xuân An xác nhận sự việc xảy ra trên phường mình và hiện tại đã chỉ đạo lực lượng chức năng làm rõ.
BÙI TƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU