Xác định 4 đội bóng mạnh nhất đấu VCK giải bóng đá đường phố 2018

Thể thaoThứ Bảy, 29/09/2018 20:15:00 +07:00

Ngày 29/9, vòng loại giải Bóng đá đường phố SCG Street Football 2018 khu vực Hà Nội đã diễn ra và thu hút 60 đội bóng tới tranh tài.

Vòng loại khu vực Thủ đô được tổ chức tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, thu hút 60 đội bóng, với hơn 400 cầu thủ tới tranh tài và tạo ra bầu không khí nóng bỏng, tràn đầy năng lượng, với những trận đấu nảy lửa.

Sau những cuộc tranh tài đầy sôi nổi, 2 đội bóng xuất sắc nhất tại Thủ đô gồm ĐKVĐ mùa giải năm ngoái - FC Super và FC Phủi tham dự VCK toàn quốc với 2 đại diện của TP.HCM là Việt Dream và Kim Thành Phát.

VCK SCG Street Football 2018 sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại phố đi bộ Hà Nội.

bong-da-scg

 

Đây là năm thứ 2, giải bóng đá đường phố do Tập đoàn SCG, đối tác của Hà Nội FC đứng ra tổ chức. Năm nay, giải đấu được mở rộng cho cả Hà Nội và TP.HCM. Với thể thức thi đấu bóng đá đường phố 3 đấu , dành cho các cầu thủ trẻ từ 16 đến 22 tuổi.

Thông qua sân chơi này, BTC muốn thắp sáng tình yêu bóng đá cho giới trẻ Việt Nam. Đây cũng điểm khởi đầu nuôi dưỡng, tìm kiếm các ngôi sao bóng đá trong tương lai.

Vượt ra khỏi khuôn khổ của giải bóng đá, SCG Street Football 2018 sẽ biến sân chơi bóng đá thành ngày hội đầy sắc màu với nhiều hoạt động thú vị, thu hút người tham dự ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh các trận đấu, SCG cũng sẽ tổ chức chương trình đặc biệt “Tài năng nhí” cho các cầu thủ trẻ dưới 14 tuổi.

Nhạc Dương
Bình luận
vtc.vn