• Zalo

Xác chết phân hủy trong vườn chuối

Pháp luậtThứ Hai, 21/11/2011 04:12:00 +07:00

(VTC News) - Xác anh Minh được phát hiện trong vườn chuối khi đã bốc mùi.

(VTC News) - Xác một người đàn ông được phát hiện chết trong vườn chuối gần nhà. Khi người dân phát hiện, xác chết đã bốc mùi cả một khu dân cư.
Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Thục Minh (SN 1976, trú ở phường Đình Bảng, Bắc Ninh).
Trước đó, vào khoảng 14h ngày 19/11, CA phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh nhận được tin báo một người đàn ông nằm chết trong vườn chuối của gia đình. Nạn nhân là anh Nguyễn Thục Minh (SN 1976, ở phường Đình Bảng).

Hiện trường vụ việc 

Người đàn ông này nằm chết ngay trong vườn chuối của gia đình mình, trên tay có cầm con dao. Xác của nạn nhân bị đống rơm to phủ kín. 
Theo những nhân chứng cho biết, nơi nạn nhân nằm đúng vào chỗ máy tuốt lúa ở khu ruộng xung quanh đang gặt phụt rơm vào lấp đi. Phải nhiều ngày khi xác chết đã phân hủy, bốc mùi thì người nhà mới phát hiện.
Được biết, anh Minh đã có gia đình, trước đó từng bị tai nạn ảnh hưởng đến não. Theo những người hàng xóm, do anh Minh cũng hay vắng nhà dài ngày, nên khi anh tử vong, người trong gia đình cũng nghĩ là anh đi như mọi ngày.

Anh Tuân - Nguyễn Dũng


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !