Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xác bé trai một tháng nổi ở cửa biển

Thời sự Thứ Sáu, 10/08/2012 08:38:00 +07:00

Phát hiện chiếc bọc màu trắng nổi trên mặt nước, ngư dân liền vớt lên xem thì hoảng hồn khi thấy xác bé trai đang phân huỷ.

Phát hiện chiếc bọc màu trắng nổi trên mặt nước, ngư dân liền vớt lên xem thì hoảng hồn khi thấy xác bé trai đang phân huỷ. Có thể cháu bé bị người thân thả xuống biển từ nhiều ngày trước.

 Cửa biển Lạch Trường, nơi thi thể cháu bé xấu số được phát hiện. Ảnh: Lê Hoàng.
Khuya 9/8, anh Lê Văn Đồng (24 tuổi, ở Hoằng Hóa, Thanh Hoá) đang kéo lưới ở cửa biển Lạch Trường (Hoằng Hoá) thì phát hiện bọc trắng trôi trên mặt biển.

Cẩn thận vớt chiếc bọc lên rồi mở ra xem, người đàn ông giật mình khi thấy bên trong là xác một đứa trẻ sơ sinh. Anh Đồng đưa thi thể đứa trẻ lên bờ đồng thời báo chính quyền.

Cửa biển Lạch Trường, nơi thi thể cháu bé xấu số được phát hiện. Ảnh: Lê Hoàng.

Trưởng công an xã Hoằng Trường Lê Trường Lâm cho biết, bé trai này hơn một tháng tuổi và không phải người địa phương.

Khi được phát hiện, xác nạn nhân đã trong thời kỳ phân hủy, bốc mùi hôi thối. Địa phương đã làm lễ mai táng và thông báo rộng rãi để thân nhân cháu bé có thể tìm đến nhận phần mộ.

Người dân nhận định, có thể cháu bé bị người thân thả xuống biển từ nhiều ngày trước. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Theo VnExpress


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin