Xa Thi Mạn đẹp mặn mà trong phim đam mỹ đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh

Xa Thi Mạn đóng vai vợ của Huỳnh Hiểu Minh, nhưng anh có mối tình đồng tính với một nghệ nhân kinh kịch do Doãn Chính thủ vai.

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 1

Ngày 15/4, trang Sina chia sẻ vài hình ảnh của Xa Thi Mạn trong bộ phim "Bên tóc mai không phải hải đường hồng" cô vừa đóng máy. Trong đó, Xa Thi Mạn mặc bộ đồ thời dân quốc vừa xinh đẹp, vừa tao nhã.

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 2

Nhân vật của Xa Thi Mạn là người vợ của doanh nhân tên là Phượng Trình Đài (Huỳnh Hiểu Minh đóng) có mối quan hệ tình cảm phức tạp với một đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (do Doãn Chính thủ vai).

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 3

Chính vì vậy, Xa Thi Mạn giống như "vợ cả" nhưng lại giống như "người thứ ba" chen chân vào mối tình đồng tính giữa Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính.

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 4

Chia sẻ về nhân vật Phạm Tương Nhi, Xa Thi Mạn nói: "Nhân vật của tôi đến từ Đông Bắc và mang những nét đặc trưng của người vùng này. Cô ấy thẳng thắn và mạnh mẽ, quyết tâm bảo vệ quyền lợi của mình đến cùng. Nếu gặp phải điều không vừa lòng, cô ấy sẽ bày tỏ cho đối phương biết".

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 5

Xa Thi Mạn cũng cho biết cô thích được làm việc với mọi người trong đoàn phim, đặc biệt là việc "ông xã" Huỳnh Hiểu Minh mang đầu bếp riêng tới trường quay, khiến mọi người được ăn thỏa thích.

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 6

Sau thành công của "Diên Hi công lược", ngay lập tức Xa Thi Mạn tiếp tục hợp tác với biên kịch Vu Chính. Vu Chính yêu mến và đánh giá cao tài năng diễn xuất của Xa Thi Mạn. Ông dành nhiều lời khen ngợi cho cô trong các buổi họp báo.

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 7

Ngược lại, nữ diễn viên sinh năm 1975 cũng từng chia sẻ cô luôn tin tưởng vào khả năng sản xuất phim của Vu Chính và sẵn lòng hợp tác với biên kịch nhiều tai tiếng này.

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 8

Xa Thi Mạn là diễn viên nổi tiếng tại Hong Kong. Cô có nhiều vai diễn đáng nhớ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký", "Hồ sơ trinh sát", "Thâm cung nội chiến"...

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 9

Năm 2018, cô một lần nữa trở lại đỉnh cao danh tiếng khi vào vai Kế Hoàng hậu trong tác phẩm cổ trang nổi nhất năm "Diên Hi công lược". Diễn xuất của cô trong phim, đặc biệt là trong đoạn cắt tóc được khen ngợi hết lời.

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 10

"Bên tóc mai không phải hải đường hồng" là bộ phim có bối cảnh vào năm 1930 ngay trước cuộc xâm lược của Nhật Bản, miêu tả mối quan hệ sâu nặng giữa hai người đàn ông là đào hát tài hoa Thương Tế Nhị và chàng công tử Trình Phượng Đài.

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 11

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi. Tác giả đã mất 7 năm để sáng tác nên một thiên truyện cảm động tinh tế, trong đó có không ít những chi tiết tôn vinh nghệ thuật kinh kịch.

Xa Thi Man dep man ma trong phim dam my dong cung Huynh Hieu Minh hinh anh 12

Với quy định của Cục Văn hóa Trung Quốc, các tác phẩm mang yếu tố đồng tính đều bị hạn chế nên "Bên tóc mai không phải hải đường hồng" sẽ chuyển mối quan hệ giữa Thương Tế Nhị và Trình Phượng Đài sang tình anh em. Vì vậy đất diễn của Xa Thi Mạn có thể cũng nhiều hơn.

Xa Thi Mạn nhận cát-xê chưa bằng một nửa 'Nguỵ Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn?

Xa Thi Mạn nhận cát-xê chưa bằng một nửa 'Nguỵ Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn?

Có thông tin cho rằng cát-xê của Xa Thi Mạn trong “Diên Hi Công Lược" chỉ vỏn vẹn 7 tỷ đồng, trong khi "Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn nhận 17,5 tỷ đồng.
 
'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn khoe nhan sắc lão hoá ngược khó tin ở tuổi 43

'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn khoe nhan sắc lão hoá ngược khó tin ở tuổi 43

Ở tuổi ngoại tứ tuần, Xa Thi Mạn khiến khán giả trầm trồ với làn da căng bóng cùng phong thái trẻ trung, tinh nghịch.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU