Xả súng tại trường tiểu học ở California, 15 người thương vong

(VTC News) - Có ít nhất 5 người chết và 10 người khác bị thương sau khi một tay súng tấn công khu vực thuộc thị trấn phía Bắc California sáng 14/11 (giờ địa phương).

Theo Daily Mail, tay súng chưa rõ tên sau khi xả đạn vào những người xung quanh đã bị cảnh sát bắn chết tại trường tiểu học Rancho Tehama, phía Bắc California. Trước đó hắn giết chết ít nhất 4 người và làm bị thương nhiều người khác.

Trường tiểu học là địa điểm cuối cùng tay súng đặt chân đến. Vụ xả súng bắt đầu vào khoảng 7h52 sáng (giờ địa phương) khi nghi phạm bắn hàng loạt người dân ở Bobcat Lane, nơi hắn sống. Các nhân chứng cho biết, một người đàn ông đã chết khi đang lái xe bởi loạt đạn đầu tiên này.

Xa sung tai truong tieu hoc o California, 15 nguoi thuong vong hinh anh 1

 Sân chơi trường tiểu học nơi tay súng tấn công khiến ít nhất 2 trẻ em bị thương. 

Sau đó, tay súng ăn trộm xe ô tô và lái đến trường tiểu học. Trên đường đi hắn còn bắn trọng thương một người phụ nữ và con gái cô, một người khác bị bắn ở ngã tư dẫn vào thị trấn.

Tại trường học, tay súng xả khoảng 90-100 loạt đạn với một khẩu súng bán tự động và hai khẩu súng ngắn trước khi cảnh sát đến.

Tất cả những người thiệt mạng đều là người lớn và vẫn chưa rõ có thêm nạn nhân nào nữa không. Cảnh sát đang phải làm việc với 7 hiện trường khác nhau nơi được cho là đã xảy ra các vụ tấn công của tay súng này.

Hàng xóm nghi phạm cho biết, họ đã phải phàn nàn hàng tuần liền về hành động bắn súng lúc đêm muộn và sáng sớm của hắn. Động cơ của chuỗi tấn công kinh hoàng vẫn chưa được đưa ra, cảnh sát nhận định tên này tấn công các nạn nhân một cách ngẫu nhiên.

Video: Xả súng gần sòng bạc ở Las Vegas

 >>> Đọc thêm: Ảnh: Hiện trường vụ thảm sát lớn nhất tại nhà thờ Texas, Mỹ

 (Nguồn: Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU