Xả súng tại ngân hàng trung tâm Florida, 5 người chết

(VTC News) - Tay súng giết chết 5 người tại một ngân hàng ở trung tâm Florida, Mỹ sau đó tự gọi cảnh sát và đầu hàng, cơ quan chức năng cho biết.

Ngày 23/1, vụ xả súng xảy ra ở SunTrust Bank tại Sebring, một thị trấn cách Orlando khoảng 152 km về phía Nam, cảnh sát cho biết trong một cuộc họp báo. Nghi phạm 21 tuổi được xác định là Zephen Xaver sau khi xả súng đã gọi điện tới cảnh sát và đầu hàng. 

Xa sung tai ngan hang trung tam Florida, 5 nguoi chet hinh anh 1

 Hình ảnh hiện trường. (Ảnh: CNN)

Cảnh sát vẫn chưa tiết lộ chi tiết về động cơ vụ tấn công cũng như thông tin về các nạn nhân. Không rõ có thêm người bị thương trong  vụ việc hay không.

“Hôm nay là một ngày thảm kịch đối với cộng đồng của chúng ta. Chúng ta đã trải qua mất mát lớn bởi một kẻ thủ ác vô cảm” – cảnh sát trưởng Karl Hoglund nói.

Thống đốc bang Florida Ron DeSantis cho biết đã yêu cầu bộ phận hành pháp địa phương trợ giúp cảnh sát điều tra sự việc. Một người phát ngôn của ngân hàng, Sue Mallino nói họ đang hợp tác chặt chẽ với cơ quan chức năng và chăm sóc cho những người bị ảnh hưởng tại chi nhánh Sebring, Florida.

 

Nhờ được ném qua cửa sổ, cô gái thoát khỏi vụ xả súng kinh hoàng ở California

Nhờ được ném qua cửa sổ, cô gái thoát khỏi vụ xả súng kinh hoàng ở California

Khi tay súng xông vào quán bar, một số người dùng ghế đập vỡ cửa sổ và ném cô gái ra ngoài, nhờ vậy cô đã thoát khỏi vụ thảm sát kinh hoàng ngay sau đó.
Nghi phạm xả súng đẫm máu ở Mỹ từng là lính Thuỷ quân lục chiến

Nghi phạm xả súng đẫm máu ở Mỹ từng là lính Thuỷ quân lục chiến

Ian David Long, nghi phạm vụ xả súng đẫm máu ở California, Mỹ tối 7/11 là cựu lính Thủy quân lục chiến từng nhận nhiều huy chương.

 (Nguồn: Reuters)

Phương Anh
Chủ đề:

xả súng

,

Florida

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU