Xả súng ở Đại học Ohio, Mỹ

(VTC News) - CNN dẫn lời nhà chức trách địa phương cho biết, ít nhất 7 người bị thương sau vụ xả súng trong khuôn viên đại học Ohio, Mỹ.

Hãng tin này nói chưa xác minh được tình trạng thương vong của các nạn nhân. Trong khi đó, những người có mặt trong trường đang được khuyến cáo tìm chỗ ẩn nấp.

Xa sung o Dai hoc Ohio, My hinh anh 1

 Cảnh sát Mỹ ở hiện trường vụ xả súng

Vụ việc xảy ra ở khu vực Watts Hall, nơi dành cho khoa vật liệu và kỹ thuật xây dựng của trường. Các sinh viên đã nhận được cảnh báo sau khi tiếng súng nổ và mọi người đều tìm địa điểm để ẩn nấp.

Video: Sinh viên quay cảnh lực lượng an ninh đến hiện trường

Theo video các sinh viên quay được tại hiện trường, cảnh sát vũ trang và áo chống đạn đã được huy động đến để xử lý vụ việc.

Đại học Ohio ở Columbus là một trong những trường lớn nhất của Mỹ với 65.000 sinh viên đang theo học, rải rác trên toàn bang.

Tùng Đinh (Nguồn: CNN)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.