Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Wyndham Championship: Giải golf quốc tế gây quỹ từ thiện

(VTC News) - Wyndham Championship sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 8 trên sân Sedgefield CC ở Greensboro, NC với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5,6 triệu USD trong đó nhà vô địch sẽ có cơ hội bỏ túi 1,008,000 USD và 500 điểm Fedexcup.

Sân Sedgefield Country Club

Được thiết kế dưới bàn tay khéo léo của kiến trúc sư nổi tiếng Donald Ross, sân được bố trí với par 70 trải dài 7.127 yard và chính thức mở của vào năm 1925. Sân là nơi vinh dự tổ chức các sự kiện của PGA Tour hằng năm đặc biệt là một trong 2 sân diễn ra khai mạc Greater Greensboro Open vào năm 1938. Nhưng nhiều năm sau đó sân không còn được tổ chức các giải đấu thường xuyên. Sau khi khôi phục vào năm 2007, các sự kiện ở Greensboro hằng năm đã đi vào quỹ đạo trở lại sau 31 năm giãn đoạn.

Wyndham Championship: Giai golf quoc te gay quy tu thien hinh anh 1

Wyndham Championship giải golf quốc tế gây quỹ từ thiện.

Từ thiện:

Giải đấu được tổ chức nhằm gây Quỹ từ thiện The Wyndham Worldwide Charitable Foundation. Quỹ được thành lập với mục đích tạo điều kiện cho những trẻ em khó khăn trên khắp thế giới được đến trường, được bảo vệ, phát triển về thể lực để có một cuộc sống như bao đứa trẻ khác. Bên cạnh đó, giải đấu còn hỗ trợ cũng như phát triển các chương trình như The First Tee of the Triad, the Crosby Scholars Community Partnership and the Piedmont Triad Partnership.

Sự góp mặt của các golf thủ hàng đầu:

Jim Furyk - Người đã thiết lập kỉ lục mới trong lịch sử với 58 gậy tại Traveler Championship và Jimmy Walker - Tân vương của PGA Championship

Rickie Fowler, Patrick Reed, Danny Lee sẽ trở lại tranh tài tại Wyndham Championship sau khi khép lại Olympic. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của nhiều golf thủ hàng đầu hứa hẹn mang lại những vòng thi đấu hấp dẫn.

Các kỷ lục của giải:

Kỉ lục 72 hố: Nhà cựu vô địch năm 2008 Carl Pettersson với 259 gậy.

Kỉ lục 18 hố: Carl Pettersson trong vòng 2 của năm 2008 với 61 gậy, Arjun Atwal vòng 1 vào năm 2010, Kevin Na vòng 3 năm 2010, Tim Herron vòng 2 năm 2012, Brandt Snedeker vòng 2 năm 2015.

Năm 2015:

Davis Love III đã trở thành nhà vô địch thứ 3 trong lịch sử PGA Tour với thành tích -6 gậy trong vòng cuối cùng đánh bại golf thủ Jason Gore. Mặc dù trong vòng cuối anh mở màn với 4 gậy sau Gore nhưng anh đã nhanh chóng bứt phá với một chuỗi điểm birdie và 1 điểm eagle. Với điểm eagle ở par 5 hố thứ 15 đã xoay chuyển thế trận của vòng cuối giúp anh bước vào những hố cuối cùng với 2 gậy vượt qua Gore and Scott Brown.

An Du
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh