Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Wenger mỉa mai Diego Costa chỉ giỏi 'hại người'

(VTC News) - HLV Arsene Wenger rất cay cú Diego Costa khi anh này ngã quá đẹp khiến Mertesacker nhận thẻ đỏ và sau đó Arsenal thất bại. 

Phút 18 của trận derby London, Diego Costa thoát xuống rất nhanh để đón đường chuyền của đồng đội. Tình huống này buộc Peter Mertesacker phải chọn giải pháp phá bóng "5 ăn, 5 thua". Thật xui xẻo cho trung vệ người Đức, anh không chuồi trúng bóng và Diego Costa đã có pha ngã giả vờ quá đẹp mắt. Thẻ đỏ cho Mertesacker và Arsenal thất bại chung cuộc 0-1.
 Tình huống Mertesacker 'dính bẫy' Diego Costa

 Tình huống Mertesacker 'dính bẫy' Diego Costa

Nói về tình huống này, HLV Arsene Wenger phát biểu sau trận: "Tôi không kết tội Diego Costa nhưng điểm lại thì anh ta đã khiến hai cầu thủ của tôi bị đuổi ở mùa giải này rồi (Gabriel Paulista ở lượt đi). Đó là sự thật. Tất nhiên đây là mánh khóe của các tiền đạo và Diego Costa là người giỏi kĩ năng này nhất. 

Quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài dành cho Mertesacker quá nhanh, quá nghiêm khắc. Nhưng thôi, tôi đành phải chấp nhận khi mà Arsenal không tận dụng thành công một số cơ hội gỡ hòa", vị HLV người Pháp kết thúc. 

Trái ngược với ý kiến của HLV Wenger, BLV kênh Skysport là cựu trung vệ của Liverpool - Jamie Carragher lại cho rằng: "Cách xử lý tình huống của Mertesacker quá tồi. Thật sự rất ngu ngốc. Trọng tài đã quyết định đúng". 
HLV Arsene Wenger thất vọng sau trận 

HLV Arsene Wenger thất vọng sau trận 

Với thất bại này, Arsenal đã tụt xuống vị trí thứ 3, khi để Manchester City vượt lên bằng điểm (44), nhưng hơn hiệu số. Dẫn đầu vẫn là Leicester City với 47 điểm.

Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN