Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vy Oanh - Lạc quan để thành công

Netviet Stories: Phát sóng vào 7h05 ngày 18/1/2014 trên kênh VTC10

Năm vừa qua Vy Oanh cũng tham gia hầu hết các chương trình ca nhạc lớn nhỏ khác nhau và cái tên Vy Oanh không còn xa lạ mà đã bước lên đẳng cấp mới. Hãy cùng Netviet Stories chia sẻ với Vy Oanh chuyện đời, chuyện nghề cùng những vui buồn, thị phi trên bước đường thành công của cô.

 

 

Vy Oanh tên thật Nguyễn Mỹ Oanh sinh ngày 28 tháng 9 tại Phan Thiết, là con út trong nhà có 5 anh chị em. Cô chính thức tham gia nghệ thuật từ năm 2007 đến nay. Vy Oanh là một trong những ca sĩ trẻ được đánh giá có nhiều triển vọng khi các sản phẩm âm nhạc cô đầu tư được khán giả đón nhận và yêu mến như gồm Đồng xanh, Fly, Hương rừng. Năm 2012 Vy Oanh nhận giải ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh và có tên trong top 5 Mai Vàng 2012 với ca khúc Đồng xanh.

Ngoài ca hát, cô còn tham gia nhiều vai chính trong những bộ phim truyền hình dài tập như: Câu chuyện xưởng may, Thiên đường vắng em, Cuộc chiến hoa hồng phần 2, Câu chuyện cuối mùa thu… Vy Oanh cũng làm MC cho các chương trình truyền hình như: Thay lời muốn nói, Những dòng sông hò hẹn, Âm vang miền Đông, Cửa sổ âm nhạc... và các game show truyền hình như Cầu vồng nghệ thuật, It's me...


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN