Vượt mặt nhiều mỹ nhân, Huyền My lọt top 32 'Hoa hậu của các Hoa hậu 2017'

(VTC News) - Huyền My là người đẹp đầu tiên của Việt Nam lọt top 32 "Hoa hậu của các Hoa hậu" và nhận được nhiều lượt bình chọn nhất trong nhóm 3.

Trong vòng bầu chọn thứ 2 của nhóm 3 trong cuộc thi Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017, kết quả vừa được công bố.

Cụ thể, Á hậu Huyền My giành được lượt bình chọn cao nhất và lọt top 10 Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017 với 69% số phiếu trong cuộc bình chọn. Điều đó đồng nghĩa với việc Huyền My ghi tên mình vào top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Ở vòng bình chọn top 64, Á hậu Huyền My cũng có thành tích ấn tượng khi đạt số phiếu bình chọn cao nhất trong nhóm 10 - 37% . Có thể nói, gương mặt xinh đẹp cùng những gì Huyền My thể hiện được góp phần giúp cô tiến sâu vào vòng trong của cuộc thi.

Bên cạnh Huyền My, những thí sinh khác trong nhóm 3 được các giám khảo bình chọn để bước vào vòng tiếp theo gồm Davina Bennett (Jamaica), Bitaniya Yosef (Ethiopia) và Monalysa Alcantara (Brazil). Vượt mặt nhiều mỹ nhân khác, Huyền My khiến khán giả Việt Nam phấn khích và tự hào với thành tích tiếp theo của cô tại cuộc thi.

Vuot mat nhieu my nhan, Huyen My lot top 32 'Hoa hau cua cac Hoa hau 2017' hinh anh 1

 Vượt qua nhiều mỹ nhân khác, Á hậu Huyền My ghi tên mình trong top 32 "Hoa hậu của các Hoa hậu 2017"

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties cũng chính thức công bố 8 cái tên đến từ nhóm 1 và nhóm 2 lọt vào top 32 của cuộc thi gồm Bunga Jelitha (Indonesia), Magline Jeruto (Kenya), Bianca Tirsin (Romania), Kara McCullough (Mỹ), Dea Rizkita (Indonesia), Fatima Cuallar (EI Salvador), Kseniya Alexandrove (Nga) và Brende Azaria (Puerto Rico).

Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu là danh hiệu sắc đẹp uy tín từ chuyên trang Golobal Beauties. 2017 là năm thứ 20 cuộc thi này được tổ chức và sẽ lựa chọn những người đẹp đến từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Ở vòng bầu chọn top 64 gương mặt đầu tiên, Việt Nam có 3 đại diện lọt vào vòng này là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My và Á hậu Khánh Phương.

Ngoài Huyền My dẫn đầu số lượt bình chọn trong nhóm 10 tại vòng này, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 và nằm trong top 40 Hoa hậu Thế giới cũng dẫn đầu bình chọn nhóm 11 và 12, có tên trong của danh sách 64 Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Video: Bên trong căn phòng thời trang tiền tỷ của Á hậu Huyền My

>>> Đọc thêm: Đỗ Mỹ Linh lọt top Hoa hậu của các Hoa hậu

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU