Vướng tin đồn ly hôn, Á hậu Thuỵ Vân trả lời thế nào?

Hoa hậuThứ Hai, 04/09/2023 12:46:35 +07:00
(VTC News) -

Hơn một thập kỉ trôi qua, Á hậu Thuỵ Vân chưa từng chia sẻ hình ảnh về ông xã, do đó không ít lần người đẹp vướng tin đồn đã ly hôn.

Trong cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, Á hậu Thuỵ Vân xuất hiện và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Cô diện chiếc đầm màu đỏ ôm sát khoe được thân hình đồng hồ cát, tôn lên được làn da trắng của cô.

Dù trải qua 1 lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ cho mình được vóc dáng không thua kém người mẫu.

Nhan sắc Á hậu Thuỵ Vân.

Nhan sắc Á hậu Thuỵ Vân.

Hơn một thập kỉ trôi qua, Á hậu chưa từng chia sẻ hình ảnh về ông xã, ngày trên mạng xã hội, cô cũng chia sẻ hình ảnh đáng yêu về câu con trai của mình. Do đó không ít lần Thuỵ Vân vướng tin đồn ly hôn.

Khi hỏi về ông xã doanh nhân, Thuỵ Vân hài hước cho hay: “Tôi lấy chồng đã hơn 1 thập kỉ nhưng trong mắt nhiều người, ông xã tôi vẫn luôn là ẩn số. Tôi cảm ơn sự quan tâm của mọi người, nhưng thời điểm này tôi vẫn phải xin khẳng định, tôi và ông xã vẫn hạnh phúc bên nhau”.

Á hậu Thuỵ Vân thừa nhận mình không "ăn hình".

Á hậu Thuỵ Vân thừa nhận mình không "ăn hình".

Mỗi lần cô xuất hiện đều toả sáng trước đám đông, với phong thái sang trọng quý phái. Thuỵ Vân cũng tự nhận: “Khi lên hình, ai cũng nhân xét tôi béo hơn so với ở ngoài đời. Tôi cũng tự nhận mình không  phải là người ăn hình. Cơ địa tôi cũng dễ tăng cân, tôi còn mê đồ ngọt vì thế mỗi khi muốn ăn một chiếc bánh tôi cũng phải “đấu tranh” để giữ gìn vóc dáng.

Thời gian làm ở VTV, hay đi sự kiện khá bận nhưng khi có thời gian rảnh tôi phải chạy đến phòng tập ngay”.

Á hậu Thuỵ Vân, vợ NSND Công Lý và Hoa hậu Tuyết Nga.

Á hậu Thuỵ Vân, vợ NSND Công Lý và Hoa hậu Tuyết Nga.

Trong sự kiện này, Thuỵ Vân không chỉ gặp gỡ Hoa hậu Phan Kim Oanh, cô còn hội ngộ lại MC Anh Quân và NSND Vương Duy Biên, diễn viên Thanh Hương, NSND Nguyễn Hải, Hoa hậu Tuyết Nga - những người giữ vai trò giám khảo.

Á hậu Thuỵ Vân còn vui vẻ khi gặp lại người em thân thiết là vợ Công Lý. Hai chị em trò chuyện và cô gửi lời hỏi thăm đến NSND Công Lý.

Linh Lan
Bình luận
vtc.vn