Vương Thu Phương bị loại: Đáng thương và đáng trách

(VTC News) – Việc BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 ra văn bản loại Vương Thu Phương ngay trước giờ chung kết diễn ra cũng là sự “cực chẳng đã” khi Siêu mẫu 2011 tỏ ra quá lì lợm.

>> TOÀN CẢNH HOA HẬU VIỆT NAM 2012 và SCANDAL VƯƠNG THU PHƯƠNG

Đáng thương


Ngay sau đêm đăng quang Siêu mẫu 2011, ngay lập tức Vương Thu Phương gặp sóng gió với scandal ảnh cưới được tung tràn lan trên mạng. Nhưng sau đó với sự ủng hộ của phía công ty tổ chức cuộc thi này, Vương Thu Phương vẫn bảo toàn được danh hiệu.

Đơn giản bởi lúc bấy giờ những bức ảnh cưới được lộ ra không có gì chứng minh cô đã làm đám cưới. Chuyện chụp ảnh cưới rồi không tổ chức đám cưới là chuyện thường. Người ta cũng bỏ qua nhanh chóng khi đơn vị tổ chức Siêu mẫu 2011 khẳng định chắc chắn Vương Thu Phương không vi phạm quy chế cuộc thi và cô chưa kết hôn, tức là chưa đăng ký kết hôn.

  Bộ ảnh đám cưới khiến Vương Thu Phương bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2012 
XEM THÊM BỘ ẢNH KHIẾN VƯƠNG THU PHƯƠNG BỊ LOẠI

Bộ ảnh đám cưới khiến Vương Thu Phương bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2012 XEM THÊM BỘ ẢNH KHIẾN VƯƠNG THU PHƯƠNG BỊ LOẠI


Vương Thu Phương đã quá tin vào sự tư vấn khi cho rằng về mặt pháp lý mình chưa đăng ký kết hôn đồng nghĩa với việc mình chưa có chồng.

Thêm vào đó, theo những thông tin riêng của VTC News thì có vẻ Vương Thu Phương quyết định thi hoa hậu bởi cô tin vào sự lời hứa của nhà người yêu cũ. Bởi trước đó, khi cô quyết định thi Siêu mẫu, họ khẳng định sẽ xoá sạch mọi hình ảnh liên quan về đám cưới đã diễn ra.


Vậy mà, ngay trước đêm chung kết vài ngày, BTC đã nhận được đơn tố cáo kèm những khẳng định Vương Thu Phương đã làm đám cưới. Kèm theo đó, ngay ngày diễn ra chung kết (25/8) một tờ báo điện tử lớn, trước đó có một bài phỏng vấn Vương Thu Phương vượt qua scandal để thi hoa hậu, đã nhận được đầy đủ bộ ảnh chụp tiệc cưới của cô và được yêu cầu đăng tải độc quyền để vạch mặt sự giả dối này của Vương Thu Phương.

Đến đây người ta thấy, Vương Thu Phương quả thật đáng thương khi đặt tình yêu nhầm chỗ và cô phải trả  giá bằng những sóng gió suốt 2 năm qua. Nhưng đó chưa phải là hết chuyện.

Và đáng trách

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo về việc Vương Thu Phương có làm đám cưới, BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 đã xác minh cho thấy thí sinh Vương Thu Phương không đáp ứng các tiêu chí BTC quy định để tiếp tục dự thi đêm chung kết.

Kết quả xác minh cuối cùng có ngày 23/8 và cùng ngày được được báo cáo lên Ban Chỉ đạo cuộc thi. BTC đã làm việc với Vương Thu Phương trong ngày 24 và sáng 25.

Đáng nói hơn là thái độ của Vương Thu Phương. Suốt 3 ngày trước đêm chung kết, đủ mọi thuyết phục, từ cứng rắn đến mềm dẻo. Thậm chí cả phương án xin rút lui vì ốm để bảo toàn danh dự cho cô được đưa ra. Nhưng Vương Thu Phương nhất quyết không nhận lỗi. Mọi chuyện cô đều cho là có người hại mình khi dùng photoshop ghép ảnh để vu oan cho cô.

   

 


Vương Thu Phương biết việc mình bị loại trước đêm Tổng duyệt chương trình đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 (tối 24/8) nhưng cô vẫn nhất quyết ra sân khấu tổng duyệt. Cô cho thấy mình thừa sự tự tin khi tươi cười, vui vẻ và nhún nhảy suốt trên sân khấu. Dù rằng trong phần giới thiệu thí sinh, cô đã bị xoá tên.

Đến chiều ngày 25/8, trước giờ đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 vài tiếng đồng hồ, Vương Thu Phương vẫn tự tin trang điểm và diện váy dạ hội để ra sân khấu, dù trước đó đã có những cảnh báo từ BTC.

Chính sự lì lợm này của Vương Thu Phương đã là một trong những lý do dẫn đến việc BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 phải ra quyết định định đình chỉ việc tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 của Vương Thu Phương vào chiều ngày 25/8.

Thái độ chối đến cùng của Vương Thu Phương trong vụ đã làm đám cưới vẫn muốn thi hoa hậu khiến không ít người thấy ngao ngán về ứng xử của người đẹp.

    » Vương Thu Phương chính thức thừa nhận đã kết hôn
» Sự thật vụ Vương Thu Phương 'rớt' chung kết hoa hậu
» Loạt ảnh khiến Vương Thu Phương bị loại khỏi HHVN
» Nghệ sỹ nói gì về tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo?
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý

» Vương Thu Phương chính thức thừa nhận đã kết hôn » Sự thật vụ Vương Thu Phương 'rớt' chung kết hoa hậu » Loạt ảnh khiến Vương Thu Phương bị loại khỏi HHVN » Nghệ sỹ nói gì về tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo? » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý


Đàm Mộng Hoài
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN