Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vương Lực Hoành gửi lời cảm ơn đến fan Việt

(VTC News) - Trên trang cá nhân của mình Vương Lực Hoành đã gửi lời cảm ơn của mình đến các fans của anh ở Việt Nam.

Nam ca sỹ này viết: 'Cảm ơn Ourhome Vietnam đã đóng góp cho quỹ từ thiện CƠM CÓ THỊT để cung cấp thực phẩm cho các em học sinh tiểu học thiếu dinh dưỡng ở vùng miền núi xa xôi Việt Nam. Đây là một món quà rất có ý nghĩa ! Tôi vô cùng cảm động và tự hào về các bạn!!!'

  Lời cảm ơn của Vương Lực Hoành tới các fans Việt Nam. 

Lời cảm ơn của Vương Lực Hoành tới các fans Việt Nam. 

Một nhóm người hâm mộ của Vương Lực Hoành đã gửi tiền quyên góp đến quỹ từ thiện Cơm có thịt – một dự án mở ra để giúp đỡ những em nhỏ khó khăn ở miền núi Việt Nam.

Đây là đóng góp nhỏ của fanclub Vương Lực Hoành tại Việt Nam như một món quà mừng sinh nhật cho anh. Anh cảm động và đã gửi lời cảm ơn các fans Việt  trên trang cá nhân của mình.

  Vương Lực Hoành hiện đang đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim My lucky star cùng với kiều nữ Hoa ngữ Chương Tử Di.  

Vương Lực Hoành hiện đang đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim My lucky star cùng với kiều nữ Hoa ngữ Chương Tử Di.  

Người hâm mộ ở Việt Nam rất vui khi nhận được lời cảm ơn của anh và nhiều người hâm mộ của anh ở Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc cũng chia sẻ ý kiến đồng tình việc ủng hộ quỹ từ thiện của các bạn Việt Nam, khi đây là một cử chỉ cao đẹp. Vương Lực Hoành chưa từng đến Việt Nam và sau sự kiện này người hâm mộ rất mong anh có thể sắp xếp thời gian đến Việt Nam.

Vương Lực Hoành hiện đang đảm nhiệm vai nam chính - Nghiêm Đại Vệ trong  bộ phim My lucky star (Ngôi sao may mắn của tôi) cùng với kiều nữ Hoa ngữ Chương Tử Di. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của các mỹ nhân Diêu Thần, Lâm Tâm Như và Thái Thiếu Phân. Bộ phim My lucky star sẽ được phát sóng vài ngày 17 tháng 9 tới đây.

Hương Chà

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN