Vui Tết thiếu nhi cùng trẻ em vùng cao

(VTC News) - Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (“MSC”) kết hợp cùng Hội bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho con em của bà con dân tộc tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Trà Vinh, thuộc Huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Trà Vinh nằm cách thị xã Tam Kỳ gần 4 giờ đi ô tô với địa hình đồi núi quanh co. Trường hiện có khoảng gần 300 em học sinh đa số là con em của bà con người dân tộc Ca dong. Gia đình của các em đều có hoàn cảnh khó khăn, việc các em đến được trường học là sự nỗ lực vận động của các thầy cô giáo nhà trường cùng sự hỗ trợ của địa phương và các nhà tài trợ.

Vui Tet thieu nhi cung tre em vung cao hinh anh 1

 

Với mong muốn chia sẻ khó khăn và cùng đem đến cho các em học sinh miền núi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn có một không khí vui tươi, ý nghĩa, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Masan cùng Hội bảo trợ Quảng Nam đã tổ chức bữa ăn trưa vui vẻ, có thêm các món ăn ngon dành cho các em. Nhân dịp này, Công ty Masan đã tặng gần 300 phần quà như cặp đi học, tập vở… để các em có đồ dùng học tập khi trở lại trường sau một mùa hè với gia đình thân yêu của mình.

Chia sẻ tại buổi trao quà, đại diện Công ty Masan cho biết: "Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty. Dù đường sá xa xôi, đi lại rất khó khăn nhưng công ty luôn cố gắng thu xếp thời gian để đến tận nơi, mang đến những món quà thiết thực dành cho các em. Mong các em sau mùa hè cùng gia đình sẽ an tâm đến trường cùng với món quà này".

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU