Vùi dập Myanmar 8-3, Thái Lan chờ Việt Nam ở chung kết

(VTC News) - Trận bán kết 1 giải futsal Đông Nam Á 2017 giữa Thái Lan vs Myanmar đã khép lại với chiến thắng cách biệt 8-3 cho Thái Lan.

Dù thi đấu một chiều ngay sau tiếng còi khai cuộc nhưng Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi phòng ngự chặt chẽ, kỷ luật của Myanmar.

Phải tới phút 13 của trận đấu, Thái Lan mới mở tỷ số nhờ công của số 6 Nawin Rattanawongswa sau tình huống đoạt bóng từ đường chuyền sai của Phyo Maung.

5 phút sau, Thái Lan nâng tỷ số lên 2-0. Lần này, Osamanmusa chớp thời cơ rất nhanh sau tình huống phạt góc của đồng đội. Đây cũng là tỷ số của hiệp 1.

Vui dap Myanmar 8-3, Thai Lan cho Viet Nam o chung ket hinh anh 1

 Thái Lan quá mạnh so với Myanmar.

Sang hiệp 2, Phyo Maung thắp lên hy vọng cho Myanmar bằng bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ngay đầu hiệp. Nhưng cũng chỉ 5 phút sau, Nattavut lại nới rộng khoảng cách lên 2 bàn cho Thái Lan. Và cũng chính Nattavut nâng tỷ số lên 4-1 ở phút 27.

Phút 28, Min Soe rút ngắn tỷ số xuống 2-4 cho Myanmar song chỉ 1 phút sau, đồng đội của anh là Htet Aung lại phá hỏng mọi thứ bằng bàn phản lưới nhà ngớ ngẩn, giúp Thái Lan vượt lên dẫn 5-2.

Phút 33, Satsue nâng tỷ số lên 6-2 cho Thái Lan rồi 2 phút sau tới lượt Jamgrajang tận dụng sai lầm của Myanmar nâng tỷ số lên 7-2.

Vào phút cuối cùng của trận đấu, Chaivat của Thái Lan phản lưới nhà, giúp Myanmar có bàn rút ngắn xuống 3-7 nhưng chỉ vài giây sau đó, Srichai ấn định tỷ số 8-3 cho Thái Lan.

Giành chiến thắng cách biệt, Thái Lan chờ Việt Nam ở trận chung kết.

>>> Đọc thêm: Trực tiếp bán kết Futsal Đông Nam Á 2017: Thái Lan vs Myanmar

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU