• Zalo

Vừa về Việt Nam, HLV Park Hang Seo đến thẳng Hàng Đẫy xem U22 Việt Nam trổ tài

Thể thao Thứ Bảy, 26/01/2019 20:14:00 +07:00

Chiến lược gia người Hàn Quốc trở thành tâm điểm trên sân Hàng Đẫy khi tham gia dự khán trận U22 Việt Nam gặp Ulsan Hyundai.

Ngay sau khi trở về Việt Nam sau chiến tích tại Asian Cup, HLV Park Hang Seo đã tới sân Hàng Đẫy để dự khán trận đấu giữa U22 Việt Nam và Ulsan Hyundai. Chiến lược gia người Hàn Quốc trở thành tâm điểm chú ý và được cổ động viên liên tục "săn lùng" trong khoảng thời gian giữa và cuối trận đấu.

Park1

 HLV Park Hang Seo nhận sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc chìm trong vòng tay khán giả khi ai cũng muốn có được bức ảnh kỷ niệm với người hùng của bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

Park2

 Kết thúc 90 phút, HLV Park Hang Seo bước xuống sân để chào các cầu thủ Ulsan Hyundai cùng HLV Kim Do Hoon - hậu bối của thầy Park trong làng huấn luyện Hàn Quốc. (Ảnh: Hồng Nam)

Park3 3

 HLV Park Hang Seo bắt tay HLV Kim Do Hoon. Theo chia sẻ của HLV đang dẫn dắt Ulsan Hyundai, HLV Park Hang Seo hẹn gặp lại ông ở Hàn Quốc trong tương lai gần. (Ảnh: Hồng Nam)

Park4 4

 Khi được hỏi về viễn cảnh sang Việt Nam làm việc giống HLV Park Hang Seo, HLV Kim Do Hoon khẳng định "sẽ tham khảo ý kiến của ông Park". (Ảnh: Hồng Nam)

Park5 5

 Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng dành những cái ôm cho các cầu thủ Ulsan Hyundai. (Ảnh: Hồng Nam)

Park7 6

 HLV Park Hang Seo ôm GĐKT Jurgen Gede. Ông Gede sẽ đồng hành cùng HLV Nguyễn Quốc Tuấn ở giải U22 Đông Nam Á. (Ảnh: Hồng Nam)

ParkG 8

HLV Park Hang Seo dành lời khen cho các cầu thủ U22 Việt Nam.  

Park8 7

 HLV Park Hang Seo vui vẻ giao lưu chụp ảnh cùng người hâm mộ. (Ảnh: Hồng Nam)

NAM_8796 8

Chiến lược gia người Hàn Quốc rời sân sau khoảng 10 phút giao lưu với các cầu thủ cùng người hâm mộ. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều