Vừa tới Thái Lan, tuyển Việt Nam mất ngay ‘song kiếm’

(VTC News) – Đặt chân tới Thái Lan, tuyển Việt Nam lao ngay vào tập luyện và điều không may là cặp “song kiếm” quan trọng của đội đã gặp chấn thương.

Bất chấp cơn mưa tầm tã ở Bangkok, tuyển Việt Nam vẫn có mặt ở sân Quân đội để tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu có tính chất sống còn ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á với đối thủ đầy duyên nợ Thái Lan vào ngày 24/5.
Cũng giống như đội chủ nhà, tuyển Việt Nam tập luyện đầy khẩn trương và nghiêm túc. Tiếc là trong buổi tập chiều qua, Văn Quyết và Minh Tuấn lần lượt gặp chấn thương và được cho tập riêng dưới sự giám sát của chuyên gia trị liệu Shinichi. Sự cố này có thể khiến những kế hoạch nhân sự của ông Miura bị đảo lộn.
       Văn Quyết gặp chấn thương (Ảnh: Quang Minh)

 Văn Quyết gặp chấn thương (Ảnh: Quang Minh)

Trong sơ đồ chiến thuật của ông thầy người Nhật, Minh Tuấn và Văn Quyết là hai cầu thủ rất quan trọng. Nếu Quyết “rừng” đá hộ công là ngòi nổ và là nguồn cảm hứng cho toàn đội thì Minh Tuấn lại là “gà son” và có thể tạo ra khác biệt từ những tình huống cố định.
      Vũ Minh Tuấn từng được HLV Miura bỏ phiếu bầu Quả bóng Vàng năm 2014 (Ảnh: Quang Minh) 

Vũ Minh Tuấn từng được HLV Miura bỏ phiếu bầu Quả bóng Vàng năm 2014 (Ảnh: Quang Minh) 

Thay thế Văn Quyết và Minh Tuấn vẫn còn có Trọng Hoàng, Huy Toàn, Quang Hải nhưng có lẽ ông Miura vẫn phải “cầu trời” cho song kiếm Văn Quyết, Minh Tuấn kịp bình phục chấn thương.
Clip bàn thắng của Văn Quyết ở AFF Cup

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN