Vừa quen một ngày, nam bảo vệ dùng dao đâm chết đồng nghiệp

Pháp luậtThứ Năm, 19/04/2018 18:37:00 +07:00

Hai nam thanh niên cùng được nhận vào làm nhân viên bảo vệ của một công ty nhưng vừa được 1 ngày đã xảy ra mâu thuẫn , xô xát dùng dao nhọn đâm nhau dẫn đến thiệt mạng.

Ngày 19/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ và ra quyết định khởi tố bị can đối với Tống Văn Luật (SN 1999 ở xã Tiên Hưng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) về tội Giết người.

Trước đó, ngày 14/4, Luật làm hồ sơ giả, lấy tên là Tống Văn Học đến Công ty NISSIN ở huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) xin việc và được nhận vào làm nhân viên bảo vệ. Cũng trong ngày hôm đó, anh Dương Văn Nam (SN 1990, ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cũng được nhận vào làm bảo vệ cùng với Luật.

giet nguoi

 

Sau đó, để tiện cho việc đi làm, anh Nam và Luật thuê chung một phòng trọ gần công ty. Tuy nhiên, mới chỉ ở cùng nhau được 1 ngày, giữa anh Nam và Luật đã xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc chi tiêu chung và cách ứng xử giữa các bên.

Đến khoảng 20h ngày 15/4, sau khi đi ăn liên hoan cùng tổ bảo vệ của công ty về, anh Nam và Luật tiếp tục có lời lẽ khích bác nhau dẫn đến xô xát. Lúc này, Luật dùng dao nhọn đâm anh Nam rồi bỏ trốn. Anh Nam được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã thiệt mạng ngay sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập tức tổ chức truy tìm đối tượng. Sau 24 giờ từ khi xảy ra vụ án, lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ Luật khi đang trốn trong một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !