Vừa đầu năm, Mỹ Tâm đã ‘thả thính’ fan như thế này

(VTC News) - Nữ ca sĩ chiêu đãi fan bằng tạo hình nữ hoàng độc thân cùng câu chuyện hài hước, đúng chất "họa mi" trong MV Anh Thì Không vừa được ra mắt trên kênh youtube chính thức của Mỹ Tâm

Chỉ ngẫu hứng thể hiện Anh thì không (nhạc Pháp, lời Việt: Vũ Xuân Hùng) trong một buổi biểu diễn, Mỹ Tâm đã khiến rất nhiều khán giả thích thú. Cô thường xuyên nhận được yêu cầu thể hiện ca khúc này trong các đêm nhạc của mình. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã quyết định làm mới lại Anh thì không vốn quen thuộc với khán giả từ nhiều năm trước.

Vua dau nam, My Tam da ‘tha thinh’ fan nhu the nay hinh anh 1

 

Mỹ Tâm kết hợp cùng với rapper Karik khiến Anh thì không trở nên bắt tai, hiện đại và màu sắc hơn. Không dừng lại ở đó, “họa mi tóc nâu” còn tặng món quà Tết ý nghĩa cho fan bằng MV được đầu tư công phu, lung linh nhưng vẫn đậm chất riêng của Mỹ Tâm.

Vua dau nam, My Tam da ‘tha thinh’ fan nhu the nay hinh anh 2

Nội dung MV Anh thì không tạo hình Mỹ Tâm như một nữ hoàng độc thân muốn gì được nấy, sống trong một cung điện dát vàng và được dàn dựng trong phim trường cầu kỳ với những hiệu ứng, kỹ xảo độc đáo.

Mỹ Tâm xuất hiện lộng lẫy ngồi trên ngai vàng tuy nhiên vẫn có những nét tinh nghịch, hài hước đúng phong cách thường ngày của Mỹ Tâm. “Họa mi tóc nâu” biến hóa với những phong cách khác nhau, có lúc là một người phụ nữ quý tộc lạnh lùng, độc lập, lúc lại mềm yếu bên cạnh người yêu. Mỹ Tâm diễn xuất hài hước, đáng yêu khiến nhiều fan thích thú.

Vua dau nam, My Tam da ‘tha thinh’ fan nhu the nay hinh anh 3

 

Chỉ sau vài giờ ra mắt, MV Anh thì không đã nhận được những phản hồi tích cực của người hâm mộ và lọt top những sản phẩm âm nhạc được xem và yêu thích nhiều nhất trong ngày ở Việt Nam thông qua bảng xếp hạng youtube trending, mục tổng hợp những video được nhiều người xem, bình luận nhất của website chia sẻ video lớn nhất toàn cầu.

Vua dau nam, My Tam da ‘tha thinh’ fan nhu the nay hinh anh 4

 

Gần đây, Mỹ Tâm liên tục biến hóa làm mới mình với những thể loại âm nhạc lẫn phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, đầu tháng 2/2017, Mỹ Tâm cũng sẽ ghi hình cho một chương trình truyền hình mới đánh dấu sự trở lại "ghế nóng" của nữ giám khảo.

Vua dau nam, My Tam da ‘tha thinh’ fan nhu the nay hinh anh 5

 

Clip: Mỹ Tâm hóa nữ hoàng trong MV Anh thì không

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm thức trắng đêm, tiếp tục những nghĩa cử cao đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chu Nguyen
Bình luận