Vừa đặt chân tới Pháp, 2 phụ nữ Qatar bị cướp hơn 5 triệu USD
  • Zalo

Vừa đặt chân tới Pháp, 2 phụ nữ Qatar bị cướp hơn 5 triệu USD

Thế giới Thứ Tư, 23/11/2016 08:19:00 +07:00

Hai phụ nữ Qatar bị toán cướp đeo mặt nạ lấy đi toàn bộ số trang sức và vật dụng cá nhân khác trị giá lên tới 5,3 triệu USD (gần 120 tỷ đồng).

Theo CNN, vụ cướp này xảy ra trên một tuyến đường cao tốc ở phía Bắc thủ đô Paris, Pháp. Theo đó, khi 2 người phụ nữ này đang di chuyển từ sân bay Le Bourget tới sân bay Charles de Gaulle thì hai người đàn ông bịt mặt lao ra chặn trước taxi của họ.

Sau khi chiếc xe dừng lại, chúng xịt hơi cay vào tài xế trước khi khống chế và cướp đi toàn bộ số hành lý mà chị em này mang theo. Được biết, tổng giá trị của số tài sản bị cướp lên tới 5,3 triệu USD.

2-Qatari-sisters-robbed-of-53M-in-valuables-north-of-Paris

 Hai phụ nữ này bị cướp khi vừa rời khỏi sân bay sân bay Le Bourget

Đây là trường hợp mới nhất trong hàng loạt các vụ cướp táo tợn gần đây ở Paris. Hôm 3/10, ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ Kim Kardashian cũng bị cướp không chế và lấy đi số tài sản ước tính lên tới 10 triệu USD tại căn hộ sang trọng ở Paris.

Trước đó, năm 2014, Hoàng tử Ảrập Xêút bị các tay súng tấn công và cướp đi số tiền khoảng 250.000 euro cùng nhiều tài liệu mật khác cũng tại khu vực phía Bắc thủ đô Paris.

Song Hy (Nguồn: CNN)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vừa đặt chân tới Pháp, 2 phụ nữ Qatar bị cướp hơn 5 triệu USD" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin