Vừa đăng quang, Hoa hậu Lê Hoàng Phương có học bổng thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Hoa hậuThứ Ba, 05/09/2023 11:22:26 +07:00
(VTC News) -

Sau đăng quang, Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận được học bổng toàn phần chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH).

Hoa hậuLê Hoàng Phương vừa quay về trường cũ - Đại học Công nghệ TPHCM để đăng ký thủ tục nhập học chương trình MBA với học bổng toàn phần 100% học phí từ trường.

Chia sẻ về cô học trò nổi tiếng, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng khoa Kiến trúc Mỹ thuật Đại học Công nghệ TPHCM cho biết: "Năm nào 20/11 Hoàng Phương cũng tặng hoa cho cô, cho khoa. Không những thế Phương luôn là một cựu sinh viên hăng hái với các hoạt động của nhà trường, tham gia rất nhiệt tình và luôn có mặt khi nhà trường và khoa cần”. 

Hoa hậu Lê Hoàng Phương cùng các thầy cô tại khoa Kiến trúc Mỹ thuật.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương cùng các thầy cô tại khoa Kiến trúc Mỹ thuật.

Được biết, Hoa hậu Hoàng Phương đã tốt nghiệp ngành Kiến trúc của HUTECH vào năm 2021. Trở lại trường lần này, Hoa hậu Kiến trúc sư Lê Hoàng Phương tiếp tục đăng ký học lên Cao học với mong muốn phát triển bản thân chạm tới tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Nàng hậu cho biết đây cũng là nguyện vọng của bản thân từ nhiều năm trước, nhưng vì cuộc sống mưu sinh nên đến nay cô mới có thể thực hiện ước mơ của mình.

Lê Hoàng Phương tiếp tục đăng ký học lên Cao học.

Lê Hoàng Phương tiếp tục đăng ký học lên Cao học.

Nàng hậu chia sẻ cô nàng chọn học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với mong muốn hiểu rõ hơn về cách quản lý, vận hành một doanh nghiệp. Bởi cô hiện là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình. Thế nên việc lựa chọn ngành học này là phù hợp và giúp ích cho sự nghiệp của cô trong tương lai.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương cho biết cô sẽ sắp xếp các hoạt động của mình một cách hợp lý để đảm bảo việc học tập tại trường cũng như tham gia các hoạt động, sự kiện trong nhiệm kỳ.

An Nguyên
Bình luận
vtc.vn