• Zalo

Vừa công bố dàn nghệ sĩ chính, ‘Running Man Việt Nam’ khiến fan phát sốt

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/02/2019 20:28:00 +07:00

Nhiều khán giả đang rất chờ đợi ngày chương trinh chính thức lên sóng.

Sau một thời gian hé lộ những thông tin đầu tiên, nhà sản xuất Running Man Việt Nam Chạy đi chờ chi đã công bố dàn khách mời chính của chương trình gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát.

Một điều đáng chú ý, chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả lẫn dàn sao Việt. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng sự có mặt của một gameshow vốn gây sốt toàn châu Á nay lại được Việt hóa là điều gây tò mò.

Thậm chí, nhiều “fan cuồng” của Running Man bản Hàn cũng nhanh chóng theo dõi phiên bản Việt Nam bởi dàn nghệ sĩ chính đều là những cái tên nổi tiếng bởi sự hài hước, “lầy lội”.

Bên cạnh đó, chương trình còn đón nhận nhiều ý kiến từ khán giả. Có người cho rằng chương trình nên phân vai cho 7 thành viên giống hệt phiên bản Hàn, trong khi nhiều ý kiến khác lại muốn nhà sản xuất giữ lại từng cá tính riêng của dàn nghệ sĩ Việt Nam. Điều này khiến Running Man Việt Nam trở thành từ khóa được quan tâm trên mạng xã hội.

KV Chinh

Dàn nghệ sĩ chính của "Running Man" bản Việt.

Running Man được xem là chương trình thực tế thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng đến toàn châu Á và trên thế giới. Khi về Việt Nam, chương trình được Việt hóa với tên Chạy đi chờ chi và hứa hẹn mang đậm màu sắc của dải đất hình chữ S.

Tuy nhiên, để đảm bảo giữ được tính chất của chương trình, ê kíp của SBS Running Man Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam để lựa chọn những điều chi tiết nhất khi thực hiện.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều