• Zalo

Vừa chia tay, Phạm Băng Băng bán gấp món quà tình yêu Lý Thần tặng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/07/2019 07:20:00 +07:00

Sau khi tuyên bố chia tay, cư dân mạng cực kì chú ý đến những động thái mới của cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần.

Gần đây, cặp đôi vàng 1 thời của Cbiz Phạm Băng Băng – Lý Thần khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ tuyên bố chia tay: "Chúng ta không còn là chúng ta".

Trong khi cư dân mạng đang suy đoán nguyên nhân họ đường ai nấy đi, cặp đôi này lại bất ngờ bị nhìn thấy gặp mặt và có vẻ lưu luyến không rời chỉ sau 3 ngày tuyên bố chia tay. Điều này làm dấy lên nhiều "thuyết âm mưu" về việc Phạm Băng Băng cố tình tung tin để chiếm spotlight.

phambangbang (1)

Phạm Băng Băng và Lý Thần công bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Dù vậy, cư dân mạng lại bất ngờ phát hiện Phạm Băng Băng đã rao bán tín vật đính ước với Lý Thần trên 1 trang web bán hàng second-hand (hàng đã sử dụng), cụ thể là chú gấu được làm bằng hoa hồng Lý Thần tặng cho cô vào lễ Tình Nhân năm 2017 - 1 món quà cực ý nghĩa, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, cả đời chỉ tặng cho 1 người.

Điều này khiến cư dân mạng không khỏi suy nghĩ: "Phải chăng Phạm Băng Băng thực sự muốn quên đi quá khứ, bắt đầu 1 cuộc sống mới nên mới dứt khoát tiễn biệt món quà này?".

phambangbang (2)

Chú gấu định tình của họ đã bị rao bán lại.

Ngoài ra, có thể thấy được hình ảnh trong căn phòng của Phạm Băng Băng có rất nhiều đồ đạc đang được đóng gói cẩn thận. Vì thế, cư dân mạng cho rằng, sau khi cặp đôi Băng - Thần tan vỡ, có người sẽ phải dọn ra ngoài nên họ gặp mặt chỉ để thương lượng chuyện này mà thôi.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin