• Zalo

Vừa 'cãi nhau như mổ bò', Phi Thanh Vân lại cười tươi rói chụp ảnh cùng chồng cũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 08/03/2017 15:19:00 +07:00

Sau tuyên bố ly hôn và liên tiếp tố nhau trên mạng xã hội, vợ chồng Phi Thanh Vân lại bất ngờ tươi cười chụp ảnh cùng nhau trong một sự kiện gần đây.

Phi Thanh Vân vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một sự kiện do công ty cô tổ chức. Rất nhiều người bất ngờ khi nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí và chồng cũ Bảo Duy cùng tươi cười, rạng rỡ xuất hiện trong một tấm ảnh.

8

 Tấm ảnh gây tranh cãi của Phi Thanh Vân và chồng cũ

Nhìn tấm ảnh này, ít người tin rằng, Phi Thanh Vân và Bảo Duy vừa trải qua một cuộc "đấu tố" trên mạng. Đầu tiên, Bảo Duy công khai chia sẻ những góc tối trong cuộc hôn nhân với người vợ nổi tiếng. Anh cho hay, đã viết đơn ly hôn nhằm chấm dứt cuộc sống chung với "nữ hoàng dao kéo".

Đáp lại, Phi Thanh Vân tức giận chia sẻ, Bảo Duy là kẻ bất tài, ăn bám cô. Nữ diễn viên còn công khai hình ảnh chồng đập phá căn hộ - nơi cả hai từng chung sống. Cô cũng không ngại ngần đăng tải những tin nhắn đe dọa của chồng.

Cách đây mấy ngày, Phi Thanh Vân còn lên tiếng đòi nợ chồng cũ 60 triệu đồng và tuyên bố, không muốn nhắc tới cái tên Bảo Duy.

Video chồng cũ phơi bày góc tối trong cuộc hôn nhân với Phi Thanh Vân

Khi Phi Thanh Vân chủ động đăng tải tấm ảnh chụp chung với chồng cũ, nhiều người hâm mộ lên tiếng thắc mắc về mối quan hệ giữa cặp đôi này. Họ đặt ra giả thiết, phải chăng những màn cãi vã trên mạng vừa qua chỉ là vở kịch của cả hai nhằm quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Đặc biệt là khi trên bìa sản phẩm do công ty của Phi Thanh Vân phân phối vẫn còn giữ hình ảnh bán nude của cô và Bảo Duy. Một số người khác lại ngán ngẩm trước thái độ "sớm nắng chiều mưa" của nữ diễn viên sinh năm 1982. 

Trước những phản hồi của người hâm mộ, Phi Thanh Vân giữ thái độ im lặng, mặc dù trước đó, cô luôn nhiệt tình trả lời những thắc mắc của họ về mối quan hệ với chồng cũ.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều