Vũ Thắng Lợi: 'Bằng cát-xê hát nhạc thính phòng, tôi mua được hai căn nhà'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/11/2018 10:45:00 +07:00

"Nhiều người quan niệm dòng nhạc thính phòng kén người nghe nhưng tôi vẫn chạy show đều và mua được hai căn nhà" - ca sĩ Vũ Thắng Lợi nói.

Tối 21/12 năm 2018, ca sỹ Vũ Thắng Lợi live concert Khát vọng để kỷ niệm 10 năm ca hát. Đêm nhạc của anh có sự tham gia của các ca sĩ khách mời là: Trọng Tấn, Lan Anh, Uyên Linh.

Chủ nhân của đêm nhạc và các ca sĩ khách mời sẽ thể hiện 20 ca khúc vốn đi cùng năm tháng và cả những sáng tác mới gần đây.

Giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Hồng Kiên và Vũ Thắng Lợi mất khá nhiều thời gian để chọn lọc những bài hát vừa phù hợp với giọng ca của nam ca sĩ vừa có sự gắn kết để tạo thành một sợi dây xuyên suốt từ đầu tới cuối chương trình.

VTL_MG_3434 copy

Vũ Thắng Lợi sẽ có live concert đầu tiên trong sự nghiệp sau 10 năm gắn bó với con đường ca hát chuyên nghiệp.

Vũ Thắng Lợi được khán giả biết đến từ khi đoạt giải Nhì phong cách Thính phòng tại cuộc thi Sao Mai 2011. 

Ba năm sau, anh cho ra mắt album Tình ca gồm những ca khúc nhạc đỏ nhưng được hòa âm, phối khí một cách hiện đại, trẻ trung hơn. Giọng ca thính phòng từng được đề cử ở giải Cống hiến với hạng mục Ca sĩ trẻ của năm.

Vũ Thắng Lợi cho hay: "Nhiều người quan niệm dòng nhạc thính phòng kén người nghe nhưng tôi vẫn chạy show đều. Tôi không quá kén chọn cát-xê. Tôi sẵn sàng hát miễn phí ở những chương trình từ thiện, ra hải đảo hát cho các chiến sĩ".

Nam ca sĩ tiết lộ, với thu nhập có được từ những năm đi hát, anh đã mua được hai căn nhà, trong đó có một căn hộ chung cư cao cấp.

Liveconcert của Vũ Thắng Lợi sẽ diễn ra vào tối 21/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn