Vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm thêm nhiều tình tiết mới

(VTC  News) – Trung tâm giám định Pháp y Quốc gia đã đưa ra kết quả không hề có chất gây mê hay chất kích dục trong máu của A.

Sau một đêm uống rượu, cô thực tập sinh tên A phát hiện mình đã bị Park Shi Hoo cưỡng hiếp và đã trình báo với cánh sát. Trong khi đó Park Shi Hoo lại khẳng định anh không hề ép buộc tình dục, hai người quan hệ tự nguyện.
Các tình tiết mới có lợi hơn cho Park Shi Hoo 

Các tình tiết mới có lợi hơn cho Park Shi Hoo 

Tuy nhiên vào ngày 25/2, diễn biến đã trở nên phức tạp hơn khi cô B - bạn thân của A tiết lộ thêm một vài tình tiết mới.

Theo lời của B thì Park Shi Hoo và K (người bạn đi cùng Park Shi Hoo) đã không uống bất cứ ngụm rượu nào đồng thời liên tục chuốc rượu A: “Họ nói rằng A chỉ uống một chai soju mà say nhưng theo như tôi biết tửu lượng của A rất tốt, một chai soju không thể khiến cô ấy say tới mức không biết gì như thế.

Hơn nữa khi ra khỏi cửa cô ấy còn nhắn cho bố mẹ là sẽ về sớm nhưng khi bước vào xe cô ấy lại bất tỉnh. A còn nói rằng cô ấy có cảm giác rất lạ không hề giống những lần uống rượu trước đây".

Ngoài ra, B còn khai rằng: “A nhìn thấy bao cao su đã sử dụng rồi khi cô tỉnh dậy vào buổi sáng, K còn chạm vào người A khi cô ấy không mảnh vải trên người”.

Tuy nhiên lời khai này có vẻ không trùng hợp  với lời khai của A trước đó. Cô A từng khai là mình bị ép buộc tình dục khi cô đã tỉnh dậy. 

Cô B cũng cho biết thêm một chi tiết là Park Shi Hoo đã đeo mặt nạ khi anh ta đi ra khỏi căn hộ, điều này chứng tỏ anh ta đã có âm mưu từ trước.

Tuy nhiên, luật sư đại diện của Park Shi Hoo phủ nhận tất cả những điều mà cô A và B khai. Ông cho biết: "Như mọi người đã biết Park Shi Hoo không có khả năng uống rượu nhiều nhưng hôm đó anh ấy đã uống nhiều hơn một chút, khoảng 10 cốc soju trong hơn 3 tiếng đồng hồ.Vì thế nói Park Shi Hoo không uống rượu là không đúng.

Cô A nói rằng cô ấy bị bất tỉnh trong khoảng 13 tiếng vậy mà vẫn có thể nhớ được quả thật là một điều đáng ngờ. Hơn nữa kết quả của cục Giám định pháp y cho thấy không có thuốc gây mê trong máu của cô ấy. Vì vậy chúng tôi nghi ngờ độ trung thực của cô gái này".

Luật sư cũng khẳng định: “Park Shi Hoo luôn đeo mặt nạ khi anh ấy đi vào đi ra căn hộ để không bị nhận ra. Điều này có thể kiểm tra qua camera hàng ngày của căn hộ".

“Camera căn hộ cho thấy vào khoảng 2 giờ đêm cô A ra khỏi nhà Park Shi Hoo trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo. Không chỉ vậy cô ấy còn nhắn tin cho K rất nhiều”, luật sự của Park Shi Hoo cho biết thêm.

Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức nhưng có vẻ như phần thắng đang nghiêng về phía Park Shi Hoo vì Trung tâm Giám định pháp y Quốc gia đã chính thức đưa ra kết quả: không có chất gây mê trong máu của nạn nhân A.

Vì A đã khẳng định cô không thể nào say không biết gì chỉ với một chai soju nên cơ quan điều tra đã gửi mẫu tóc, nước tiểu và máu của cô tới Trung tâm Giám định pháp y Quốc gia để kiểm tra xem liệu có bất kì dấu hiệu nào của thuốc gây mê hay thuốc kích dục. Và tất cả các kết quả đều chống lại A.

Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đưa một khả năng rằng có thể loai thuốc mà Park Shi Hoo sử dụng đã bị đào thải ra khỏi cơ thể A trước khi các xét nghiệm được tiến hành. Các chuyên gia pháp y cho biết: “Các loại thuốc gây mê, kích thích sau 24 giờ rất có thể đã bị phân hủy và được đào thải ra khỏi cơ thể”.

Sự việc chưa được sáng tỏ nhưng những tình tiết phức tạp của hai bên khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Nhật Hạ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN