Vụ nổ thương tâm: Tang vật phát nổ tại trụ sở công an

(VTC News) – Công an TP.HCM đã chính thức xác nhận, vụ nổ tại Phòng kĩ thuật hình sự (PC 54) vào chiều 27/2 là xuất phát từ các tang vật của vụ nổ nhà Phương ‘khói lửa’.

Khoảng 17h chiều ngày 27/2 tại Phòng kĩ thuật hình sự, Công an TP.HCM (PC 54) đã phát ra hàng loạt tiếng nổ lớn.

 

  Xe cứu thương cũng được huy động tới trụ sở của PC 54 TP.HCM chiều tối 27/2 (ảnh: VNE) 

Xe cứu thương cũng được huy động tới trụ sở của PC 54 TP.HCM chiều tối 27/2 (ảnh: VNE) 

Ngay sau khi nhận được thông tin, rất nhiều các xe chữa lửa chuyên nghiệp của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Q.1, TP.HCM cùng xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường. Toàn bộ các khu vực xung quanh trụ sở PC 54 (đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM) ngay lập tức bị phong tỏa.

 

Cho tới khoảng gần 20h, tại trụ sở của PC 54 vẫn còn có một xe chữa lửa ở bên trong.

 
Đại tá Lê Anh Tuấn – Chánh văn phòng Công an TP.HCM tối 27/2 đã chính thức xác nhận, tiếng nổ xuất phát từ trụ sở của PC 54 TP.HCM, nguyên nhân là do các tang vật của vụ nổ tại nhà Phương ‘khói lửa’ vào rạng sáng ngày 24/2 ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3.

 

Toàn bộ số súng, đạn, lựu đạn các loại thu được trong vụ nổ này hiện đang được tạm giữ ở đây để phân loại, giám định thì bất ngờ phát nổ vào chiều 27/2. Tuy nhiên, vụ nổ đã được khống chế kịp thời trong vòng 15 phút.

 

Đại diện lãnh đạo Công an TP.HCM khẳng định: Đây là vụ cháy nổ nhỏ, không có thiệt hại đáng kể và không có thương vong về người.

» Nổ nhà kinh hoàng: Sức công phá bằng một quả bom
» Phương khói lửa 'chết' trên màn ảnh vài giờ trước vụ nổ
» Clip vai diễn cuối cùng, định mệnh của Phương khói lửa
» Cuộc sống người dân hẻm 384 sau vụ nổ kinh hoàng

 V.D

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN