• Zalo

Vũ Ngọc Đãng: Phần 2 của 'Hot boy nổi loạn' sẽ dữ dội, khốc liệt hơn nhiều

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/02/2017 07:31:00 +07:00

"Phần 2 của Hot boy nổi loạn sẽ dữ dội, khốc liệt hơn nhiều so với phần 1 nhưng vẫn chứa đựng những giá trị nhân văn không phân biệt giới tính" - Vũ Ngọc Đãng chia sẻ .

Ngày 24/2, buổi chiếu phim đặc biệt của Hot boy nổi loạn 2 đã diễn ra với sự háo hức của người hâm mộ và giới truyền thông. Ba diễn viên chính của Hot boy nổi loạn 2 là Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt mới Trần Huy Anh.
 Cả ba đều được nhiều fan có mặt tại cụm chiếu phim nhận ra, xin chụp ảnh chung.

Sau phần 1 gặt hái được những thành công nhất định và dư luận đa chiều thì Hot boy nổi loạn 2 được đông khán giả, đặc biệt là những khán giả đã từng xem qua phần 1, chờ đợi và đặt nhiều kỳ vọng.

IMG_9074

Lương Mạnh Hải.

Lương Mạnh Hải chia sẻ, phần 2 của bộ phim cũng được xem như là một câu chuyện độc lập với các nhân vật mới và câu chuyện mới, chính vì thế khán giả mới sẽ vẫn hiểu và cảm được mạch của câu chuyện.


“Phần 2 của Hot boy nổi loạn sẽ dữ dội, khốc liệt hơn nhiều so với phần 1 nhưng vẫn chứa đựng những giá trị nhân văn của những tình bạn vô điều kiện, những tình yêu đơn phương và đặc biệt là tình cảm dành cho gia đình.

Đây là những vấn đề rất con người, không phân biệt giới tính nào. Tôi chỉ mượn cái nền hiện thực đen tối và trần trụi của nhân vật để nói về sự bình yên.” – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.

IMG_9241

 

Mạch chính của phần 2 đều xoay quanh cuộc đời của Lam với những va đập khốc liệt hơn phần 1. Người xem sẽ cảm thấy hơi sốc về nhân vật Lam và cũng sẽ hiểu sâu hơn về nhân vật này trong phần 2, một con người lì lợm, dữ dằn và bất cần nhưng vẫn đầy yêu thương khi hướng về gia đình.

Hot boy nổi loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải đồng sản xuất sẽ được khởi chiếu vào ngày 3/3/2017 trên toàn quốc. 

Clip: Trailer gây tò mò của phim "Hot boy nổi loạn 2"

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều