Vũ Khắc Tiệp 'đá xoáy' bồ nhí của chồng sắp cưới Midu
  • Zalo

Vũ Khắc Tiệp 'đá xoáy' bồ nhí của chồng sắp cưới Midu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/10/2015 11:13:00 +07:00

Vũ Khắc Tiệp 'đá xoáy' bồ nhí của chồng sắp cưới Midu khi cô nàng đến Venus xin làm 'gà' mà mang theo cả truyền thông tới chụp hình.

(VTC News) - Vũ Khắc Tiệp 'đá xoáy' bồ nhí của chồng sắp cưới Midu khi cô nàng đến Venus xin làm 'gà' mà mang theo cả truyền thông tới chụp hình.

Trên trang cá nhân của mình, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp "đá xoáy" Thúy Vi - hot girl khiến tình yêu của Phan Thành và Midu rạn nứt. Theo Vũ Khắc Tiệp, cô gái này cũng "không phải dạng vừa đâu", khi được mẹ đưa tới xin làm "gà" của Venus, nhưng lại tự lên kế hoạch hẹn truyền thông tới chụp ảnh.

"Ông trùm chân dài" đã nói lời từ chối với Thúy Vi, và khuyên cô bé này nên tập trung vào việc học và thực hiện ước mơ thi vào trường Sân khấu điện ảnh.
Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân
Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân 
"Ngày nào Venus chẳng nhận được hồ sơ của hàng chục bạn trẻ xin vào công ty...Đó là chuyện rất bình thường của một công ty giải trí. Và với cô bé 17 tuổi này cũng thế, em cũng mong muốn xin một cuộc hẹn phỏng vấn như bao bạn trẻ khác.

Điều không lường trước được là cô bé tự lên kế hoạch hẹn truyền thông tới chụp (Không phải dạng vừa đâu)... Câu trả lời của Venus dành cho bé là khuyên em nên tập trung việc học cho tốt và hãy thực hiện ước mơ thi vào trường Sân khấu điện ảnh...

Một năm có hàng trăm cô gái xin vào Venus nhưng cũng chỉ có 2-3 người may mắn được chọn chính thức để kí hợp đồng...!!!"

thúy vi
thúy vi
Thúy Vi cùng mẹ đến gặp Vũ Khắc Tiệp xin làm "gà" của Venus.
Trước đó, Thúy Vi cùng mẹ đã tới công ty đào tạo người mẫu - Venus của Vũ Khắc Tiệp với mong muốn xin vào làm "gà" của công ty này, và tấn công showbiz.

Nhiều người cho rằng, dù tuổi đời còn rất trẻ, mới 17 tuổi, nhưng Thúy Vi đã mạnh bạo trước truyền thông, và không thiếu chiêu trò để vào showbiz bằng mọi giá.

Cô nàng chính là người thứ ba xen vào tình yêu của thiếu gia Phan Thành và Midu, khơi mào những ồn ào và là nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt của cặp đôi đẹp trong showbiz.
Thúy Vi là người tiết lộ mối quan hệ giữa cô với thiếu gia Phan Thành chồng sắp cưới của hot girl Midu.
Thúy Vi là người tiết lộ mối quan hệ giữa cô với thiếu gia Phan Thành - chồng sắp cưới của hot girl Midu. 

Thuần Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vũ Khắc Tiệp 'đá xoáy' bồ nhí của chồng sắp cưới Midu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất