Vụ giả mạo tâm thư: Lý Nhã Kỳ lập lờ cho qua chuyện

(VTC News) - Trong khi phi công Vietnam Airlines bức xúc vì bức thư gửi cho các báo bênh vực Lý Nhã Kỳ đã giả mạo tên anh thì phía kiều nữ ch lập lờ cho qua chuyện.

Cơ trưởng bức xúc vì phía Lý Nhã Kỳ giả mạo thư

Chiều qua và sáng nay, cơ trưởng Nguyễn Ngọc Như Ý, người đang vướng vào scandal với Lý Nhã Kỳ trong vụ việc đồng ý cho kiều nữ điện ảnh này vào buồng lái chụp ảnh trong khi máy bay vẫn đang ở chế độ hoạt động đã lên tiếng khẳng định toàn bộ bức thư kí tên anh bênh vực Lý Nhã Kỳ gửi cho các báo là giả mạo, đó là do phía Lý Nhã Kỳ tự soạn ra rồi mang đi gửi.
Cơ trưởng Nguyễn Ngọc Như Ý khẳng định toàn bộ bức thư là giả mạo 

Cơ trưởng Nguyễn Ngọc Như Ý khẳng định toàn bộ bức thư là giả mạo 

Anh Như Ý còn cho biết thêm anh đã gọi cho phía Lý Nhã Kỳ nhưng cô ấy nói chỉ nghĩ sự việc đơn giản là bị báo chí công kích nên viết một bức thư thay mặt Ý để nói tốt cho cô ấy, bảo vệ cô ấy.

Lời khẳng định đầy bức xúc của cơ trưởng Nguyễn Ngọc Như Ý, khi anh đang cùng gia đình đi nghỉ vì bị án phạt đình bay 1 tháng có vẻ đã là câu trả lời thỏa đáng cho những ồn ào thời gian qua.

Bởi theo Như Ý, anh là cơ trưởng, ở cương vị cơ trưởng không có thể nói đơn giản như vậy. Anh không có phát ngôn bất cứ điều gì cả, theo nguyên tắc của cơ quan cũng không phát ngôn bừa bãi. Sự việc đã ảnh hưởng tới anh và Vietnam Airlines.

Lý Nhã Kỳ lập lờ cho qua chuyện

Thế nhưng chiều nay, Lý Nhã Kỳ có soạn một bức thư gửi tới các báo. Điều ngạc nhiên là cô không hề đề cập tới lùm xùm đang ồn ào dư luận, không hề nói thẳng vào vấn đề mà cơ trưởng Nguyễn Ngọc Như Ý khẳng định là phía Lý Nhã Kỳ soạn thư giả mạo, mà kiều nữ kim cương lập lờ muốn khép lại tất cả, để đón chờ những dự định tiếp theo của kiều nữ thị phi này tại nhiều nước.

Lý Nhã Kỳ còn ngầm ám chỉ và đổ trách nhiệm cho người khác: "Khi một cá nhân nào đó bị ảnh hưởng đến quyền lợi thì họ sẽ có những lời nói và hành động gây tổn hại cho người khác".
Lý Nhã Kỳ lập lờ nói dối để khép lại scandal? 

Lý Nhã Kỳ lập lờ nói dối để khép lại scandal? 

Nguyên văn bức thư đầy lập lờ của Lý Nhã Kỳ:

Thời gian vừa qua, có nhiều bài báo và thông tin liên quan đến cá nhân Lý Nhã Kỳ về vụ việc xảy ra trên chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam. 

Lý Nhã Kỳ đã yên lặng với mong muốn giữ hình ảnh cho nhiều phía.

Nhưng hiện nay có nhiều thông tin trái chiều trên mạng nên Lý Nhã Kỳ xin chính thức phát ngôn một lần duy nhất về điều này như sau: "Khi một cá nhân nào đó bị ảnh hưởng đến quyền lợi thì họ sẽ có những lời nói và hành động gây tổn hại cho người khác.

Sự việc này đã ồn ào và đi quá xa, Lý Nhã Kỳ không muốn nhắc đến nữa dù dưới bất kỳ hình thức nào. Kỳ  khẳng định rằng Kỳ không bao giờ tạo scandal cũng như thực hiện bất cứ hành động thiếu suy nghĩ nào như dư luận đã suy đoán.

Kỳ là người của công chúng và Kỳ luôn ý thức được tình cảm của công chúng dành cho mình là vô giá nên luôn trân trọng và giữ gìn.
Câu chuyện ồn ào tới mức đã lên cả tờ Daily Mail của Anh Quốc 

Câu chuyện ồn ào tới mức đã lên cả tờ Daily Mail của Anh Quốc 

Kỳ cũng ý thức rằng, là một người nổi tiếng, tất yếu sẽ đi kèm với thị phi và thường bị thêu dệt những câu chuyện sai lệch về mình. Và đôi khi, một nửa sự thật sẽ bị đánh tráo và gây tổn hại cho Kỳ và có lợi cho những người muốn gây tổn hại danh tiếng của Kỳ. Ai làm gì và sự thật như thế nào thì họ sẽ tự biết và tự chịu trách nhiệm trước lương tâm của họ. Kỳ chỉ mong họ đủ thanh thản trước những gì họ đã làm, đã phát ngôn.

Với những gì Kỳ đã làm trong thời gian qua, Kỳ tin rằng quý anh chị báo chí và công chúng đã hiểu những nỗ lực của Kỳ và sắp tới, Kỳ sẽ vẫn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật, thực hiện những dự án từ thiện mới cũng như  thực hiện những kế hoạch kinh doanh.


Cuối bức thư, tất nhiên, Lý Nhã Kỳ không quên liệt kê ra một loạt những hoạt động sắp tới của cô.

Thuần Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN