Vụ cướp taxi kinh hoàng: Bắt thêm một nghi phạm
  • Zalo

Vụ cướp taxi kinh hoàng: Bắt thêm một nghi phạm

Pháp luật Thứ Năm, 19/11/2015 12:56:00 +07:00

4 tên cướp taxi, trốn vào rừng bị công an truy lùng. Hiện tại công an đã bắt được 2 trong 4 tên cướp taxi, trốn vào rừng

Lực lượng công an vừa bắt thêm 1 tên cướp trong vụ cướp taxi rồi chạy trốn vào rừng.

Đến 9h sáng 19/11, nguồn tin riêng của PV cho biết lực lượng chức năng Kon Tum đã bắt thêm được 1 tên cướp trong vụ cướp taxi, trốn vào rừng. Như vậy đã có 2 trong 4 tên cướp bị tóm.

Theo lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra của Lương Tuấn Vinh (tên cướp bị bắt đầu tiên) thì Vinh và 3 tên cướp còn lại chỉ quen biết nhau qua mạng xã hội. Do đó, Vinh không biết rõ về nhân thân cũng như nghề nghiệp của đồng bọn. Tuy không biết rõ về nhau nhưng 4 tên vẫn rủ nhau đi chơi, đến khi hết tiền thì nảy sinh ý định cướp taxi.
Đối tượng Lương Tuấn Vinh tại cơ quan công an huyện Đắk Glei.
Đối tượng Lương Tuấn Vinh tại cơ quan công an huyện Đắk Glei. 

Đáng nói, hiện Vinh đang là lính nghĩa vụ quân sự, mới chuyển về Tiểu đoàn 45, Trung đoàn 263, Sư đoàn 367 (tỉnh Bình Dương). Các đối tượng khác không phải là quân nhân.

Thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực truy tìm 2 đối tượng còn lại đang lẩn trốn trong rừng. Tuy nhiên, do địa hình đồi dốc hiểm trở nên việc truy bắt cũng gặp không ít trở ngại.

Đối tượng Vinh cũng chưa được di lý về Công an tỉnh Kon Tum như thông tin trước đó.

Cũng trong sáng nay, anh Đào Đình Quân (SN 1995, trú Lâm Đồng, tài xế taxi bị cướp) đã được công ty chủ quản đài thọ tiền thuê xe riêng về tới Lâm Đồng. Đáng chú ý, trả lời PV trước khi lên xe, anh Quân tiết lộ trước khi đẩy anh xuống xe tại TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, băng cướp đã cho lại anh hơn 300 ngàn làm lộ phí về lại Lâm Đồng.

Video: Kẻ cướp ô tô gặp tai nạn thảm khốc

Như đã đưa tin, khoảng 7h sáng 18/11, Trạm CSGT Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum nhận được tin báo từ lực lượng cảnh sát 113 thông báo về vụ cướp taxi thuộc Công ty TNHH Đồng Thúy, tỉnh Lâm Đồng.

Đến khoảng 7h15, Đội tuần tra kiểm soát Trạm CSGT huyện Ngọc Hồi đang làm nhiệm vụ trên đèo Lò Xo (xã Đắk Man, huyện Đắk Glei, Kon Tum) thấy taxi này nên ra hiệu lệnh dừng lại kiểm tra. 4 đối tượng trên bỏ xe, chạy vào rừng.

Kiểm tra trên xe, cơ quan chức năng thấy 2 túi xách, trong đó có 1 bộ đồ bộ đội, 1 cuốn sổ tay "chiến sĩ cần biết", 1 hộp dụng cụ huấn luyện chiến đấu bộ binh.

Nguồn: Người lao động
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vụ cướp taxi kinh hoàng: Bắt thêm một nghi phạm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin