Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vụ clip ân ái tố cấp trên: Giám đốc tố lại cấp dưới

Pháp luật Thứ Tư, 25/04/2012 01:26:00 +07:00

Ông Nguyễn Mạnh Cường (giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2) đã làm đơn tố cáo tới cơ quan điều tra Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Nhân vật nam trong clip ân ái – ông Nguyễn Mạnh Cường (giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2) đã làm đơn tố cáo tới cơ quan điều tra Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.


Sau khi vợ chồng bác sĩ N. làm đơn tố cáo kèm theo clip, hình ảnh quay lại cảnh ái ân giữa bác sĩ N. với sếp mình, mới đây, ông Nguyễn Mạnh Cường đã chính thức làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng.

Theo như đơn thư tố cáo của ông Cường, sau khi đi học, nữ bác sỹ này luôn kêu ca với mọi người cuộc sống khó khăn. Rất nhiều lần, bà N. lên phòng làm việc của ông Cường để vay tiền với các lý do như mua xe máy, mua máy tính xách tay…

Đơn tố cáo của ông Nguyễn Mạnh Cường gửi cơ quan công an. 

Trần tình về việc ông và cô N. bị bắt quả tang khi đang quan hệ tình dục tại khách sạn Á Đông, vị GĐ này cho hay: “Tháng 2/2010, cô N. gọi điện mời tôi đi dự buổi liên hoan tất niên cùng gia đình. Vì nghĩ là việc hoàn toàn bình thường của cán bộ dưới quyền nên tôi nhận lời đến dự tại khách sạn Á Đông.

Nhưng khi đến đó thì không thấy ai, tôi thắc mắc thì cô N. không giải thích và đưa tôi lên phòng rồi bỏ đi đâu không rõ.

Khoảng 15 phút sau tôi ra về thì gặp cô N. quay lại cầm 4 lon bia và nói rằng vừa đi mua bia. Sau đó cô N. ép tôi uống.

Chưa đầy 10 phút sau khi uống thì tôi có cảm giác buồn ngủ, chân tay bủn rủn. Với kinh nghiệm của một người trong ngành y, tôi khẳng định trong bia có chứa thuốc mê với liều lượng vừa phải nhưng tôi không thể phản kháng vì đã ngấm thuốc. Lúc đó cô N. gọi điện đi đâu đó, sau đó cô N. cởi hết quần áo của tôi và của cô ấy.

Đột nhiên có tiếng gõ cửa và Hoàng Mạnh H. cùng bốn thanh niên lạ mặt xông vào. Chúng thay nhau đánh đập, túm tóc, chửi bới, đánh đập làm tôi tóe máu. Chúng cùng lúc thay nhau chụp ảnh, ghi âm toàn bộ sự việc.

Sau đó chúng đưa cho tôi quyển sổ và một cây bút chuẩn bị từ trước đe dọa tôi phải ghi theo lời một người trong số đó. Ghi xong thì Hoàng Mạnh H. còn trơ tráo thừa nhận rằng đã cố ý sắp xếp việc này để hại tôi rồi sau đó cho về”.

Cũng theo lời GĐ Cường, sau khi sự việc xảy ra, vợ chồng bác sỹ H. và N. đã gọi điện, nhắn tin đe dọa, bắt buộc ông Cường phải bồi thường 100 triệu đồng thì mới cho qua sự việc. Để có được số tiền đó, ông Cường đã phải giấu gia đình, đi vay mượn để đưa cho đôi vợ chồng này.

"Sáng ngày 12/3/2010, tuy sức khỏe của tôi lúc đó rất yếu nhưng Hoàng Mạnh H vẫn bắt tôi phải đem đủ 100 triệu đến tận phòng làm việc ở cơ quan H. là bệnh viện Tập đoàn Dệt may để giao cho H. Tôi và H. đã làm cam kết, giấy biên nhận khi H nhận đủ 100 triệu đồng”- đơn thư tố cáo của ông Cường nêu rõ.

Theo như bản cam kết và giấy biên nhận, ông Cường đã đưa cho vợ chồng bác sỹ H số tiền 100 triệu đồng. 

Trong đơn thư gửi tới cơ quan công an, ông Cường cũng đã cung cấp giấy biên nhận mà ông H. đã nhận tiền từ tay ông Cường.

Biên nhận này ghi rõ: “Tôi là BS Hoàng Mạnh H. Sau khi thỏa thuận, anh Nguyễn Mạnh Cường đã đền bù thiệt hại về kinh tế cho tôi số tiền 100 triệu đồng”...

Sau khi nhận đủ số tiền 100 triệu đồng từ tay ông Cường, cả 2 bên đã cam kết với nhau 1 số “điều khoản”: Thứ nhất, thông cảm, bỏ qua sai lầm, thiếu sót của nhau từ trước đến nay; thứ 2 xóa bỏ mọi hận thù từ trước đến nay; thứ 3 không được mang những thiếu sót, sai lầm của nhau ra để hại nhau.

Trước đó, chị N cùng chồng đã làm đơn thư tố cáo về việc bị ông Cường ép quan hệ tình dục. Sau khi nhận được đơn thư tố cáo, đoàn Thanh tra Khu quản lý đường bộ 2 do Phó TGĐ Nguyễn Xuân Lâm làm trưởng đoàn đã làm việc với các cá nhân liên quan đến những vấn đề nêu ra trong đơn thư tố cáo của chị N.

Tổng cục Đường bộ đã ra quyết định đình chỉ công tác 2 cán bộ trong clip để kiểm điểm.

Theo VNN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin