Vũ Cát Tường: Tôi xúc động khi nhìn lại chính mình

(VTC News) - Nữ ca sĩ đã khá xúc động khi xem lại đoạn phim ngắn về hành trình vượt lên chính mình của cô.

Vừa qua, tại TP HCM đã diễn ra sự kiện ra mắt dự án cộng đồng với quy mô lớn được nhiều nghệ sĩ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam ủng hộ nhiệt tình.

Vu Cat Tuong: Toi xuc dong khi nhin lai chinh minh hinh anh 1

 

“Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới” là thông điệp của dự án này.

Vu Cat Tuong: Toi xuc dong khi nhin lai chinh minh hinh anh 2

 

Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống và mở đầu là đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng của ca sĩ Vũ Cát Tường.

Ngay sau khi clip được phát lần đầu trước giới truyền thông và trực tuyến trên mạng xã hội, Vũ Cát Tường đã xúc động chia sẻ: “Tường không muốn mở màn một dịp gặp gỡ thân thương như thế này bằng quá nhiều cảm xúc nhưng thật sự clip này làm Tường cảm thấy bùi ngùi xúc động".

Vu Cat Tuong: Toi xuc dong khi nhin lai chinh minh hinh anh 3

 

"Tuy ngắn gọn nhưng bao quát về hành trình chinh phục chính bản thân mình. Tường xúc động khi nhìn lại chính mình. Đúng như clip này nói rằng nếu như không có sự tập luyện trong suốt 3 năm qua thì khó có thể có một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay”, cô chia sẻ.

Vu Cat Tuong: Toi xuc dong khi nhin lai chinh minh hinh anh 4

 

Vu Cat Tuong: Toi xuc dong khi nhin lai chinh minh hinh anh 5

Cô không quên dành một cái ôm thật chặt và lời cám ơn dành cho người thầy đã giúp mình luyện tập có được ngày hôm nay, ông Al Morgan

Vu Cat Tuong: Toi xuc dong khi nhin lai chinh minh hinh anh 6

Tùng Leo cũng đến tham dự sự kiện ý nghĩa này.

Video: Đoạn phim ngắn truyền cảm hứng của Vũ Cát Tường

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường vẫn trân trọng nếu có lúc khán giả không còn hâm mộ

Chu Nguyen
Chủ đề:

vũ cát tường

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.