Vũ Cát Tường, Phương Trinh Jolie mang hit triệu views khuấy động sân khấu

(VTC News) - Cả hai mang đến một không khí cực kì sôi động cho chương trình.

Là cái tên được chờ đợi nhất trong buổi gặp gỡ những người đồng hành của báo điện tử VTC News tại TP.HCM, Vũ Cát Tường xuất hiện trong trang phục vest đầy cá tính. Mang đến 2 bản hit Don’t you goYou are mine, nữ ca sĩ khiến không khí trong khán phòng sôi động hơn bao giờ hết.

Vốn là một ca sĩ có chất giọng đầy nội lực, Vũ Cát Tường trình diễn live 2 bản hit triệu lượt nghe của mình hay như "nuốt đĩa" khiến các khách mời phấn khích.

Vu Cat Tuong, Phuong Trinh Jolie mang hit trieu views khuay dong san khau hinh anh 1

 

Bản thân nữ ca sĩ chia sẻ, cô có thời gian gắn bó với VTC News và được hỗ trợ rất nhiều trong các hoạt động nghệ thuật nên rất vui và tự hào khi được trình diễn trong sự kiện này.

“Tôi được VTC News giúp đỡ từ những ngày đầu mới bước chân vào showbiz cho đến bây giờ, khi đã là một HLV đào tạo các tài năng âm nhạc nhí. Nhờ VTC News, các hoạt động nghệ thuật của Vũ Cát Tường được đến gần hơn với khán giả.

Nhân dịp này, tôi xin chúc tập thể ban biên tập, các phóng viên có nhiều sức khỏe và nhiệt huyết hơn nữa để mang đến cho độc giả những tin bài chất lượng nhất” – giọng ca You are mine chia sẻ.

Vu Cat Tuong, Phuong Trinh Jolie mang hit trieu views khuay dong san khau hinh anh 2

 

Cũng là nghệ sĩ khách mời trình diễn trong sự kiện, Phương Trinh Jolie lại xuất hiện cực kì quyến rũ và gợi cảm.

Lần đầu tiên thể hiện bản hit Vẫn là anh vừa ra mắt của mình trên sân khấu một chương trình, nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách mời. Ngoài ra, những vũ đạo nóng bỏng khi trình diễn ca khúc Em không muốn cô đơn của Phương Trinh Jolie cũng góp phần khuấy động không khí sự kiện.

Vu Cat Tuong, Phuong Trinh Jolie mang hit trieu views khuay dong san khau hinh anh 3

 

Chia sẻ về sự góp mặt của mình, Phương Trinh Jolie cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi có cơ hội để cảm ơn báo VTC News đã giúp đỡ cô suốt thời gian qua.

“Tôi bắt đầu hoạt động showbiz đến nay cũng 10 năm và cũng là chừng đó năm tôi cộng tác cùng VTC News. VTC News là một trong những trang báo điện tử chính thống uy tín của Việt Nam. Ngoài xem những tin tức về giải trí để cập nhật xu hướng cùng đồng nghiệp, tôi cũng theo dõi những thông tin về tình hình xã hội, kinh tế…do báo thực hiện.

Nhân dịp này, xin chúc VTC News ngày càng lớn mạnh, có lượng độc giả nhiều hơn nữa và ban biên tập cũng như các phóng viên luôn luôn có nhiều sức khỏe, sáng tạo để bắt kịp nhiều thông tin mới nhất mang đến cho độc giả, đặc biệt là mảng Văn hóa - giải trí để tôi có cơ hội cộng tác với báo 10 hay 20 năm nữa” – Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Vu Cat Tuong, Phuong Trinh Jolie mang hit trieu views khuay dong san khau hinh anh 4

 

Đồng cảm xúc với Phương Trinh Jolie, Paradox band - nhóm nhạc nổi tiếng trên mạng xã hội với những bản cover cực hay cũng cảm thấy tự hào khi có dịp được trình diễn trong một sự kiện lớn của VTC News. Đối với Paradox band, các tin tức được VTC News truyền tải đến độc giả đều có chiều sâu, mang tính thời sự và cập nhật rất nhanh chóng.

"Chúng tôi là một ban nhạc còn khá mới nhưng may mắn được góp mặt trong một sự kiện có nhiều khách mời quan trọng nên không khỏi hồi hộp. Dù vậy, cả ban nhạc vẫn luyện tập và làm hết sức mình để không phụ lòng tin tưởng của mọi người" - Paradox band chia sẻ.

Vu Cat Tuong, Phuong Trinh Jolie mang hit trieu views khuay dong san khau hinh anh 5

Paradox Band.

Vu Cat Tuong, Phuong Trinh Jolie mang hit trieu views khuay dong san khau hinh anh 6

 

Vu Cat Tuong, Phuong Trinh Jolie mang hit trieu views khuay dong san khau hinh anh 7

 

Video: Phương Trinh Jolie khoe đường cong nóng bỏng "đốt mắt" khán giả

>>> Đọc thêm: Hit của Vũ Cát Tường được Hong Kong sử dụng để tranh tài tại Lễ hội pháo hoa quốc tế

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU