Vũ Cát Tường: ‘Hạnh phúc hay đau khổ đều do một khoảnh khắc’

(VTC News) - Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV "Vài phút trước", lồng ghép vào đó là câu chuyện “chỉ một khoảnh khắc có thể làm thay đổi tất cả”

Sau gần 1 tuần ra mắt, Vài phút trước - sáng tác tâm đắc của Vũ Cát Tường đã nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Không để khán giả phải đợi lâu hơn, nữ ca sĩ chính thức ra mắt MV Vài phút trước vào tối 31/07, do “đạo diễn triệu view” Nhu Đặng thực hiện.

Video: MV "Vài phút trước" - Vũ Cát Tường

Vu Cat Tuong: ‘Hanh phuc hay dau kho deu do mot khoanh khac’ hinh anh 1

 

Vu Cat Tuong: ‘Hanh phuc hay dau kho deu do mot khoanh khac’ hinh anh 2

Vũ Cát Tường.

Theo đúng thông điệp của ca khúc “Khoảnh khắc là thứ quyết định duyên phận, hạnh phúc hay đau khổ đều có thể thay đổi chỉ trong một tích tắc”, MV được ê kíp sử dụng kỹ thuật “super slow motion” (siêu quay chậm) để lột tả một cách nghệ thuật nhất nội dung Vũ Cát Tường muốn nhắn gửi trong ca khúc này.

“Hai người có thể gặp nhau, yêu nhau được đều do khoảnh khắc quyết định, nếu không phải có một việc nhỏ này xảy ra kéo theo hàng loạt những sự kiện đường dây khác làm thay đổi thì họ đã có thể thành đôi, hạnh phúc với nhau. Khi nghe ê kíp chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, tôi đã rất hài lòng vì tìm được những người đồng cảm với mình” – Vũ Cát Tường cho biết.

Vu Cat Tuong: ‘Hanh phuc hay dau kho deu do mot khoanh khac’ hinh anh 3

 

Vu Cat Tuong: ‘Hanh phuc hay dau kho deu do mot khoanh khac’ hinh anh 4

 

Vu Cat Tuong: ‘Hanh phuc hay dau kho deu do mot khoanh khac’ hinh anh 5

 

Vu Cat Tuong: ‘Hanh phuc hay dau kho deu do mot khoanh khac’ hinh anh 6

Có một điểm đặc biệt trong các sản phẩm của Vũ Cát Tường là dàn diễn viên ít khi nào “xinh lung linh huyền ảo”, bởi nữ ca sĩ muốn gửi đến khán giả những gì đời nhất, chân thực nhất, gần gũi nhất. 

Một điều khiến nữ ca sĩ “áy náy” với khán giả là lẽ ra ca khúc này đã có thể cho ra mắt MV sớm hơn, nhưng vì bối cảnh được thực hiện ở Hà Nội vào thời điểm mưa bão nên toàn bộ lịch trình của Vũ Cát Tường phải thay đổi.

Để “đền bù thiệt hại về mặt tinh thần” cho fan, nữ ca sĩ cũng rất cố gắng thực hiện nhiều hoạt động bên lề dành cho Vài phút trước như đêm nhạc riêng, khoe hình ảnh nhắng nhít trong hậu trường… cũng là cách Vũ Cát Tường gần gũi khán giả của mình, lắng nghe họ nhiều hơn.

Vu Cat Tuong: ‘Hanh phuc hay dau kho deu do mot khoanh khac’ hinh anh 7

 

Ngay sau dự án Vài phút trước, nữ ca sĩ đã gấp rút bắt tay vào việc sản xuất cho sản phẩm tiếp theo dự kiến ra mắt trong tháng 8 này.

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường khoe tài 'bắn' rap điêu luyện trên sân khấu

Chu Nguyên
Bình luận