Vũ Cát Tường: 'Hâm mộ anh Đan Trường mà đến năm 25 tuổi mới được gặp'
  • Zalo

Vũ Cát Tường: 'Hâm mộ anh Đan Trường mà đến năm 25 tuổi mới được gặp'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/08/2017 13:38:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết mình rất thần tượng Đan Trường và ngày xưa luôn mong muốn được một lần nghe đàn anh hát ngoài đời.

Video: Vũ Cát Tường tiết lộ hâm mộ Đan Trường mà đến năm 25 tuổi mới được gặp

 

Vũ Cát Tường vừa khiến fan thích thú khi chia sẻ về kỉ niệm ngày xưa còn ở quê và là một fangirl hâm mộ Đan Trường.

Bên cạnh đó, khi được hỏi có muốn phản bác gì khi bị đồn là chảnh, khó gần hay không, giọng ca Vài phút trước cho biết mình còn bị mọi người nói là thiếu tự tin, khi biểu diễn không nhìn thẳng vào khán giả.

Tuy nhiên, cô chia sẻ bản thân bị chứng sợ đám đông, mỗi khi đến nơi đông người và ở lại quá lâu, về nhà sẽ bị đau đầu và nôn nên những lúc xuất hiện ở chỗ đông người thường im lặng hoặc trùm kín mặt. "Giống như mình bị tâm lý vậy chứ thực chất không có chảnh, khó gần gì đâu", Vũ Cát Tường nói.

- Là người của công chúng nhưng Vũ Cát Tường lại bị chứng sợ đám đông, điều này nghe có vẻ hơi lạ?

Ngày xưa có biết mình sẽ nổi tiếng đâu, tôi bị chứng sợ đám đông từ lúc còn nhỏ rồi (cười). Khi lên đại học, mãi cho tới khi vào lớp tôi mới mở khẩu trang ra hoặc thường xuyên mặc áo khoác, đến nỗi nhiều người còn nói rằng không cảm thấy nóng hay sao mà trùm kín mít như vậy.

5 3

 

- Thuở nhỏ Vũ Cát Tường có hâm mộ nghệ sĩ nào không?

Lúc còn ở quê tôi cũng có hâm mộ nhiều anh chị lắm, không đến nỗi gọi là fan "cứng" nhưng những băng cát sét của các anh chị mỗi khi ra mắt tôi đều để dành tiền mua liền hoặc "ăn vạ", xin mẹ để được mua. Phong ba tình đời, Cuộc tình cay đắng, Rêu phong... của anh Đan Trường tôi đều thuộc hết, còn có chị Mỹ Tâm, anh Ưng Hoàng Phúc nữa.

Ở dưới quê chỉ có mua đĩa, băng cát sét thôi chứ ca sĩ không về diễn nhiều, cũng không có điều kiện để gặp hay lên hát chung như ở thành phố.

Video: Vũ Cát Tường hát "Duyên phận"

 
 
Lần đầu tiên được gặp anh Đan Trường, tôi vui lắm vì không ngờ anh biết đến mình và còn hỏi thăm nữa.

Vũ Cát Tường

- Từng hát nhạc Đan Trường và giờ cũng nhắc đến đàn anh, có vẻ như Vũ Cát Tường là fan của anh ấy đúng không, vậy bạn có từng vào những forum để bình luận hay bảo vệ thần tượng ?

Trước đây tình cảm của fan dành cho thần tượng có vẻ thầm lặng hơn bây giờ nhiều, lúc đó tôi cũng không biết forum là gì bởi ở quê không cập nhật được những thứ như vậy. Tôi chỉ biết khi ca sĩ mình thích ra băng cát sét, đĩa nhạc là mua hết và thậm chí là thuộc lòng tất cả những ca khúc có trong đó.

Hồi đó hâm mộ anh Đan Trường, tôi chỉ mong anh có thể về hát một lần duy nhất thôi cũng được chứ ngày xưa không có facebook hay mạng xã hội nên chỉ có thể xem anh qua video. Nghe anh hát, rồi có lần xem cảnh trong video cổ trang anh thực hiện cho chị Cẩm Ly tôi thấy hâm mộ lắm.

6 5

 Vũ Cát Tường rất hâm mộ Đan Trường.

KEY00885 8

 Biểu cảm siêu dễ thương của Vũ Cát Tường.

Video: Vũ Cát Tường hát "Vết mưa" 

- Hiện tại đang hoạt động trong cùng một ngành nghề, Vũ Cát Tường đã được gặp anh Đan Trường chưa?

Từ khi còn nhỏ cho đến khi tôi lớn lên, anh Đan Trường chưa bao giờ về quê của tôi biểu diễn. Lần đầu gặp anh ấy sau hơn 20 năm hâm mộ là khi tôi nhận nút Bạc từ Youtube và anh cũng có mặt trong lễ trao giải. Tôi vui lắm vì không ngờ rằng anh cũng biết đến mình và còn hỏi thăm nữa, cảm giác như giấc mơ thành sự thật vậy (cười).

- Bản thân Vũ Cát Tường hiện tại cũng là thần tượng của giới trẻ. Vậy giữa cách hâm mộ thần tượng của giới trẻ bây giờ và ngày trước, bạn thích kiểu nào hơn?

Tôi là người thuộc thế hệ 9x, sống giữa 2 văn hóa hâm mộ khác nhau nên nói về vấn đề này thì thật sự tôi thích cả 2. Bởi thời đó sẽ khác, còn hiện tại khán giả sẽ luôn có nhu cầu khẳng định thần tượng của mình là con người như thế nào nên sẽ luôn lên tiếng để bảo vệ, thể hiện sự lựa chọn của mình là đúng và tự hào về thần tượng.

3 3

 

- Nếu không đi diễn, Vũ Cát Tường sẽ làm gì?

Nếu không đi diễn, một ngày của tôi sẽ bắt đầu bằng việc thức dậy, ăn sáng, làm nhạc và đến giờ sẽ đi tập gym để nâng cao sức khỏe, hầu như tôi chỉ quanh quẩn ở nhà.

Nếu người ngoài nhìn vào sẽ thấy tôi cô đơn nhưng bản thân Vũ Cát Tường sống như vậy đã quen nên thấy rất bình thường. Hơn nữa, mỗi khi viết được ca khúc mới, tôi lại nghe đi nghe lại suốt ngày để hoàn thiện nó nên cũng không cảm thấy cô đơn chút nào.

- Nghe có vẻ như ngoài âm nhạc, Vũ Cát Tường không biết gì hết, đến mức có fan trêu chọc là bạn rất "lúa"?

Chắc vậy quá (cười lớn). Thực chất là do không biết rõ nên không dám nói thôi, ví dụ như đi xem phim chẳng hạn. Tôi đi xem phim ở rạp nhiều lắm nhưng lại không biết phân biệt với phim truyền hình ra sao, cái tên của nó như thế nào... là vậy, chứ không phải không biết gì cả đâu.

1

 

- Vũ Cát Tường có tật xấu gì có thể tiết lộ không?

Ưu điểm của tôi thì ít mà khuyết điểm thì nhiều lắm. Tật xấu là hay quên lời bài hát, nhất là những ca khúc của mình, ngủ nhiều, sợ đám đông, nói lòng vòng kiểu như sợ người ta không hiểu nên nói hoài và cuối cùng người ta không hiểu thật (cười).

- Đang sở hữu một fanpage khá lớn, không biết khi bắt đầu sử dụng facebook bạn có tự tạo cho mình một tài khoản cá nhân nào không?

Trước tôi cũng từng tạo trang cá nhân riêng cho mình, có rất nhiều người theo dõi nhưng hiện tại đã khóa tài khoản đó và chỉ sử dụng duy nhất trang cá nhân tạo fanpage Vũ Cát Tường bây giờ mà thôi.

Tôi nhớ có lần đã nhầm và sử dụng tài khoản cá nhân đó để vào fanpage trả lời fan, thế nhưng bình luận của mình bị "nhấn chìm" bởi hàng loạt những bình luận khác, lúc đó cứ tự hỏi: "Sao mọi người không biết mình bình luận nhỉ, không còn like nhiều nữa rồi" nên quê quá, xóa ứng dụng facebook đó luôn (cười).

Từ đó về sau chỉ dùng ứng dụng cho fanpage của facebook nhằm chắc chắn việc mình trả lời fan bằng đúng tên Vũ Cát Tường để mọi người có thể nhận ra.

2

 

- Từ ngày sử dụng fanpage và tương tác với khán giả nhiều hơn, có vẻ Vũ Cát Tường trở thành "đầu mối tâm sự" cho fan?

Trước đây, bản thân Vũ Cát Tường không có thú vui gì ngoài âm nhạc cả, còn bây giờ đã có thêm thói quên lên đọc những bình luận của fan và trả lời họ. Hôm nay đi làm như thế nào, về nhà chồng con ra sao... họ có rất nhiều chuyện để tâm sự với tôi, giống như không hề có khoảng cách nào giữa fan và thần tượng, coi mình như người trong gia đình khiến tôi cảm giác như được họ tin tưởng.

- Xin cám ơn Vũ Cát Tường về những chia sẻ trên!

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vũ Cát Tường: 'Hâm mộ anh Đan Trường mà đến năm 25 tuổi mới được gặp'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất