Vũ Cát Tường cá tính, ‘lọt thỏm’ giữa vòng vây sinh viên

(VTC News) - Vì yêu thích nữ ca sĩ, các sinh viên vây quanh khiến cô khó khăn khi di chuyển.

Ngày 13/5, tại Học viên Báo chí và Tuyên truyền - nơi xuất thân của nhiều sắc đẹp Việt Nam như Hoa hậu Việt Nam 2004 – Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Việt Nam 2012 – Dương Tú Anh diễn ra buổi tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 trong sự chào đón nồng nhiệt của các bạn sinh viên.

Trở về mái trường xưa, Á hậu Tú Anh chọn cho mình bộ trang phục tông cam đất nhã nhặn và nữ tính. Xuất hiện cùng cô là người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân và MC Anh Duy.

Đặc biệt hơn, để khuấy động thêm không khí náo nhiệt của buổi tuyển sinh, BTC mời 2 ca sĩ nổi tiếng đang được các bạn sinh viên yêu thích là Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường cho biết, cô cảm thấy rất vui khi được góp mặt trong buổi tuyển sinh. Nữ ca sĩ mong muốn người đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ hội tụ nhiều yếu tố, đầu tiên phải đủ tiêu chuẩn về hình thể, tiếp theo là có mục đích đóng góp cho cộng đồng một cách thiết thực nhất.

Vu Cat Tuong ca tinh, ‘lot thom’ giua vong vay sinh vien hinh anh 1

Vũ Cát Tường và Bùi Anh Tuấn.

Chia sẻ cảm xúc khi được xuất hiện tại buổi giao lưu, Bùi Anh Tuấn hào hứng: “Lần đầu tiên được đồng hành trong 1 chương trình sắc đẹp lại là chương trình uy tín và danh giá nhất như Hoa hậu Việt Nam, Tuấn cảm thấy rất thú vị, không hiểu sắc đẹp của mình đến cỡ nào mà được mời trong chương trình về sắc đẹp như thế này (cười)”.

Đến với buổi giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018, cả Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường đều chọn cho mình phong cách lịch lãm với trang phục vest. Sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến Bùi Anh Tuấn và Vũ Cát Tường có màn “đụng độ” siêu đáng yêu khi đi diễn chung.

Có thể thấy, tuy trang phục có phần giống nhau nhưng mỗi người lại mang 1 phong cách và âm nhạc khác nhau.

Nếu Bùi Anh Tuấn toát lên vẻ lịch lãm và nam tính của chàng trai chuyên hát nhạc ballad, làm thổn thức bao trái tim của các cô gái thì ở Vũ Cát Tường lại thể hiện sự cá tính. Với mái tóc bạch kim “cực chất”, Vũ Cát Tường khiến các sinh viên bị cuốn hút vào sự khác biệt đầy tính nghệ thuật của mình.

Vu Cat Tuong ca tinh, ‘lot thom’ giua vong vay sinh vien hinh anh 2

 

Vu Cat Tuong ca tinh, ‘lot thom’ giua vong vay sinh vien hinh anh 3

Bùi Anh Tuấn mang đến các bản hit của mình dành tặng khán giả.

Vu Cat Tuong ca tinh, ‘lot thom’ giua vong vay sinh vien hinh anh 4

 

Vu Cat Tuong ca tinh, ‘lot thom’ giua vong vay sinh vien hinh anh 5

 

Vu Cat Tuong ca tinh, ‘lot thom’ giua vong vay sinh vien hinh anh 6

 Các sinh viên và fan hâm mộ vây kín Vũ Cát Tường.

Vu Cat Tuong ca tinh, ‘lot thom’ giua vong vay sinh vien hinh anh 7

Á hậu Dương Tú Anh.

Video: Khán giả Nhật cảm ơn âm nhạc của Vũ Cát Tường

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường mời gia đình đi ăn mừng Ngày của mẹ

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU