• Zalo

Vụ học sinh lớp 5 chết đuối khi học bơi tại trường ở Hà Nội: Bố cháu bé lên tiếng

Giáo dục Thứ Năm, 29/06/2017 13:41:00 +07:00

Liên quan đến việc học sinh lớp 5 chết đuối khi bơi tại trường ở Hà Nội, mới đây, anh Thịnh (bố cháu bé) đã lên tiếng sau khi vụ việc xảy ra.

Liên quan đến việc học sinh lớp 5 (trường Tiểu học Mai Động, Hà Nội) vừa tử vong khi học bơi ở bể của trường, VTC News đã trao đổi với anh Thịnh (bố cháu bé).

Anh Thịnh cho biết, vụ việc xảy ra khiến gia đình rất đau lòng. Tuy vậy, gia đình không làm đơn tố cáo nhà trường bởi cháu có tiền sử bị bệnh tim từ trước.

lm

 Ảnh minh họa.

Trước đó (sáng 28/6), tại trường Tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội), học sinh lớp 5A6 N.T.H.G bị ngất khi đang học bơi. Sau đó, cán bộ nhà trường cùng phụ huynh đã nhanh chóng đưa học sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn nhưng em này đã tử vong.

Bà Bùi Thị Thu Thanh (Hiệu trưởng trường Tiểu học Mai Động) xác nhận sự việc xảy ra tại bể bơi của nhà trường. Bà Thanh cho biết, em Nguyễn Thị Hương G - học sinh lớp 5A6 đã ngất tại bể bơi của nhà trường và tử vong khi đưa đi cấp cứu.

Được biết, vì em G bị bệnh tim bẩm sinh nên đã được mẹ em giám sát tại bể bơi. Cũng chính mẹ em G. đã phát hiện ra sự việc và đưa em đi cấp cứu.

Video: Bé 3 tuổi ở Hà Nội chết bất thường, người nhà 'vây' quanh bệnh viện

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều