• Zalo

VTV dừng phát sóng phim 'Quỳnh búp bê', dàn diễn viên chính phản ứng thế nào?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 10/07/2018 15:26:00 +07:00

"Quỳnh búp bê" - bộ phim truyền hình đầu tiên của VTV bị dán mác 18+ sẽ dừng lên sóng từ ngày 12/7.

Trên trang web chính thức của VTV hiện không còn thông tin về lịch chiếu bộ phim Quỳnh búp bê. Theo kế hoạch trước đó, tập 7 của bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 20h45 tối 12/7. Tuy nhiên, VTV lại thông báo, thời điểm này họ sẽ phát sóng bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường.

3-7

 "Quỳnh  búp bê" bộ phim gây sốt trên VTV1 khi khai thác trực diện thế giới mại dâm, buôn bán người.

Trả lời VTC News, Thu Quỳnh - nữ diễn viên vào vai My Sói trong Quỳnh búp bê cho hay, từ sáng tới giờ cô nghe rất nhiều người hỏi về thông tin ngừng chiếu phim, tuy nhiên, cô chưa nhận được bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía ê-kíp sản xuất.

Nữ diễn viên tâm sự: "Quỳnh búp bê là bộ phim mà không chỉ diễn viên, đạo diễn mà mọi người trong ê-kíp đều đặt rất nhiều tâm huyết. Chúng tôi hy vọng làm ra một bộ phim hay, vừa lòng khán giả nhưng cũng phản ánh một cách thẳng thắn, trực diện về thế giới mại dâm, về tệ nan buôn bán người. Chính vì thế, nếu bộ phim phải ngừng phát sóng thật, chúng tôi sẽ rất buồn".

2_69206 5

 Nữ diễn viên Thu Quỳnh trong vai My Sói.

Giống như Thu Quỳnh, Thanh Hương - người đảm nhận vai Lan cave trong phim Quỳnh búp bê cũng chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào từ phía đơn vị sản xuất bộ phim cũng như VTV. Nếu việc ngừng chiếu phim là sự thật, cô sẽ rất sốc. Thanh Hương cho hay, cô đã cống hiến hết mình và hy sinh rất nhiều cho vai diễn trong phim.

2-1027244 4

Nữ diễn viên Thanh Hương vào vai Lan cave trong phim "Quỳnh búp bê". 

Quỳnh búp bê là bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong có nội dung xoay quay số phận của những cô gái làng chơi như Quỳnh, My và Lan. Thông qua đó, bộ phim khắc họa những góc khuất của thế giới mại dâm, của nạn buôn bán người.

Biên kịch của bộ phim là Kim Ngân - BTV xây dựng nên chương trình Người xây tổ ẩm nổi tiếng trên VTV. Cô tiết lộ, nội dung phim được xây dựng nên từ những câu chuyện của những nhân vật có thật mà cô từng tiếp xúc khi làm báo.

Ngay khi lên sóng, Quỳnh búp bê tạo được sự chú ý lớn từ phía công chúng. Bên cạnh rất nhiều lời khen ngợi, một số người cho rằng, phim có nhiều cảnh quay bạo lực, hở hang.

Trước những ý kiến trái chiều trên, khi tập 5 của Quỳnh búp bê  lên sóng, ê-kíp làm phim đưa ra lời khuyến cáo: "Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem". Với điều này, Quỳnh búp bê trở thành  bộ phim truyền hình đầu tiên của VTV được dán mác 18+.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều