VTV cũng sẽ hạn chế sự xuất hiện của Trấn Thành

Không chỉ ĐTH Vĩnh Long, Đài truyền hình Quốc gia VTV cũng đã chính thức xác nhận việc hạn chế sự xuất hiện của danh hài này trên sóng truyền hình.

Mới đây, thông tin MC - danh hài Trấn Thành bị ĐTH Vĩnh Long "cấm cửa" chưa kịp "nguôi" thì phía VTV cũng đã xác nhận sự xuất hiện của anh trên sóng truyền hình Quốc gia sẽ bị hạn chế.

Cụ thể là, đại diện sản xuất của chương trình Đại náo thành Takeshi do một đơn vị sản xuất phía Nam cho biết, phía VTV đã trao đổi và yêu cầu đơn vị này hạn chế sự xuất hiện của Trấn Thành.

Vì chương trình đã ghi hình từ trước nên hiện tại VTV vẫn cho Trấn Thành lên sóng nhưng ở các chương trình sau, việc Trấn Thành tham gia sẽ được kiểm duyệt gắt gao hơn.

VTV cung se han che su xuat hien cua Tran Thanh hinh anh 1

MC - danh hài Trấn Thành. (Ảnh minh hoạ)

Trước đó, ông Lê Quang Nguyên - giám đốc đài truyền hình Vĩnh Long cho biết, việc "cấm cửa" Trấn Thành là động thái được nhà đài thực hiện nhằm hạn chế hài nhảm, hài tục trong các chương trình được phát sóng.

Trấn Thành từng vướng vào lùm xùm về việc tranh cãi với đàn anh Đức Hải, cải biên vở cải lương Tô Ánh Nguyệt theo hướng phản cảm. Bên cạnh đó, nam MC còn thẳng thừng tuyên bố nếu khán giả cảm thấy không thích xem anh diễn thì hãy tắt tivi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ trước phát ngôn ngông cuồng này.

Ông xã của Hari Won vốn được biết đến qua nhiều chương trình khá ăn khách như Ơn giời cậu đây rồi, Người bí ẩn, So you think you can dance... với vai trò MC. Anh cũng là một trong những danh hài "hái ra tiền" của showbiz Việt. Tuy nhiên, nếu anh không nỗ lực lấy lại hình ảnh thì việc bị "tẩy chay" sẽ không chỉ dừng lại ở VTV hay Đài Vĩnh Long như thế này.

Video: Hari Won tiết lộ lý do kết hôn với Trấn Thành 

>>> Đọc thêm: Đài Truyền hình Vĩnh Long cấm cửa Trấn Thành

 

Nguồn: Đời sống và pháp lý
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU