VTC Paygate sẽ là giải pháp hữu hiệu thời bão giá

Tổng hợpThứ Ba, 16/08/2011 11:16:00 +07:00

(VTC News) - Được đánh giá như một hiện tượng, chỉ 8 tháng ra đời, số lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ của VTC Paygate đã đạt con số trên 400,000 tài khoản.

(VTC News) - Được đánh giá như một hiện tượng, chỉ 8 tháng ra đời, số lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ của VTC Paygate đã đạt con số trên 400,000 tài khoản.

Thương mại điện tử là một lĩnh vực tương đối mới tại Việt Nam, xuất hiện cùng với sự phổ cập mạng Internet và máy tính từ cuối những năm 1990 đầu những năm 2000. Thương mại điện tử được biết đến với khá nhiều tên gọi như: kinh doanh điện tử, thương mại phi giấy tờ, marketing điện tử … nhưng phổ biến nhất là Thương mại điện tử. Sau hơn 10 năm tiếp cận, tính tới năm 2011, ngành TMĐT tại Việt Nam được kì vọng sẽ phát triển nở rộ, gắn liền với nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng tăng cao của đông đảo người dân. Nhận định sớm tín hiệu này của thị trường, ngày 1/1/2011, Ví điện tử VTC Paygate (địa chỉ https://paygate.vtc.vn) ra đời với nhiều tính năng, dịch vụ mới lạ, đã và đang chinh phục sự yêu mến của cộng đồng.


Được đánh giá như một hiện tượng, chỉ sau 8 tháng ra đời, số lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ đã đạt con số trên 400,000 tài khoản. Nếu như từ trước tới nay, khách hàng vẫn còn thờ ơ với dịch vụ thanh toán điện tử do e ngại về khả năng bảo mật, phương thức nạp tiền rắc rối thì Ví điện tử VTC Paygate đã phá vỡ rào cản tâm lý này. Được chứng thực bởi hệ thống xác thực và quản lý truy cập Entrust, áp dụng cơ chế bảo mật thông tin tài khoản người dùng (ODP) tất cả giao dịch trên VTC Paygate đều được đảm bảo an toàn dữ liệu và mật khẩu. Ví điện tử VTC Paygate kết nối với mạng lưới ngân hàng lớn (Smartlink, Paypal, Techcombank, Agribank, Maritime Bank…) tạo nên các kênh nạp tiền đa dạng: nạp tiền tại quầy giao dịch VTC Paygate, tại quầy giao dịch của ngân hàng, ATM, SMS Banking, tin nhắn SMS, mobile apps, chuyển khoản… Hơn thế nữa, người dùng chỉ cần sử dụng số điện thoại di động để đăng ký lập tài khoản trong vòng chưa tới 5 giây, giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo thông tin tài khoản.

Dịch vụ nòng cốt của Ví điện tử VTC Paygate chính là hình thức mua sắm trực tuyến với rất nhiều sản phẩm nội dung số như: mã thẻ viễn thông, thẻ game, thẻ học trực tuyến, gọi điện thoại quốc tế … có chiết khấu tốt nhất thị trường. Khi sử dụng tài khoản VTC Paygate để nạp tiền cho điện thoại di động ngay trên máy tính hay điện thoại di động, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu khách hàng không cần phải qua bất kì khâu trung gian mua bán thẻ điện thoại nào mà vẫn có thể thực hiện được lệnh nạp tiền với chi phí rẻ hơn khi mua từ các cửa hàng bán mã thẻ thông thường.

Mới đây, VTC Paygate đã bổ sung thêm 2 dịch vụ mới: dịch vụ Nạp tiền điện thoại di động cho nhiều số và Ứng dụng nạp tiền di động online – Mini Paygate.

Dịch vụ Nạp tiền di động nhiều số theo danh sách cho phép khách hàng nạp tiền điện di động trả trước hoặc thanh toán cước di động trả sau cho nhiều số di động cùng lúc chỉ với 1 thao tác nhập liệu đơn giản. Thay vì nhập từng số điện thoại, thao tác nhiều bước, với dịch vụ Nạp tiền nhiều số khách hàng chỉ cần gửi lên hệ thống VTC Paygate danh sách các số điện thoại cần nạp, VTC Paygate sẽ tự động nạp tiền cho các thuê bao đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dịch vụ này hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp và đại lý bán mã thẻ điện thoại quan tâm không những bởi nó tiết kiệm thời gian mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí do không mất 10% tiền hoàn thuế GTGT.

Nói thêm về ứng dụng nạp tiền di động online – Mini Paygate. Đây có thể được coi là giải pháp “cơi nới” tuyệt vời dành cho các website thương mại điện tử hoặc website thông tin điện tử tại Việt Nam. Vấn đề lớn cần đối mặt của các website hiện nay chính là doanh thu từ quảng cáo không đủ để nuôi sống doanh nghiệp, do đó ứng dụng Mini Paygate chính là câu trả lời tuyệt vời cho bài toán khó này. Mỗi giao dịch thành công của khách hàng trên công cụ Mini Paygate gắn kết trên website sẽ đem lại doanh thu cho chủ website đó theo mức chiết khấu hấp dẫn:


Như vậy với một giao dịch nạp 100.000đ cho thuê bao Viettel chủ website thu được 2.200đ, còn khách hàng chỉ phải chi ra 96.000đ. Vừa tiết kiệm, vừa tiện ích, chu toàn được phương châm “Hợp tác đôi bên cùng có lợi”.
Có thể nói, Ví điện tử VTC Paygate chính là một bước đột phá trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam, phá vỡ rào cản tâm lý e ngại của đông đảo người dân khi nhắc tới dịch vụ thanh toán trực tuyến, tạo nên một diện mạo mới cho Thương mại điện tử nước nhà. Tuy không phải là đơn vị tiên phong, nhưng VTC Paygate đang dần chiếm lĩnh thị trường, chinh phục sự tin tưởng của khách hàng, được kì vọng sẽ trở thành hệ thống thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam.

Clip giới thiệu VTC Paygate:

 

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !