VTC News tiếp sóng tập 10 Vietnam's Next Top Model

VTC News tiếp sóng VTV3 tập 10 Vietnam's Next Top Model, bắt đầu lúc 20h10 tối nay 21/10, mời độc giả theo dõi.

Trong tập 10, các cô gái của Vietnam’s Next Top Model sẽ cùng thể hiện khả năng ứng biến của mình trước những câu hỏi đầy hóc búa của giới truyền thông. Họ sẽ được hỏi những câu nhạy cảm như về cách nhìn phiến diện với nghề người mẫu hay về những vấn đề nóng của xã  hội.

Cũng trong tập phát sóng này, 8 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi (gồm: Thiên Trang, Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân, Dương Thị Thanh, Ngọc Thúy, Mai Thị Giang, Nguyễn Ngân và Minh Nguyệt) sẽ có cơ hội trải nghiệm với shoot hình theo concept Pop Art, trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng.

Các thí sinh sẽ được mặc trang phục nội y, và trong những bộ trang phục khá gợi cảm, giám đốc sáng tạo Nam Trung sẽ giúp các thí sinh làm rõ giới hạn mong manh của gợi cảm và gợi dục. Khi trở thành những người mẫu chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ gặp phải những shoot hình có nội dung tương tự như vậy.

Ở tập phát sóng số 9, các thí sinh đã có buổi chụp hình khá ấn tượng với chủ đề Hồn Việt, trong đó Minh Nguyệt là cô gái đã có phần thi khá thành công và ngoạn mục, từ ánh mắt đến ngôn ngữ cơ thể đều thuyết phục, đến nỗi giám khảo Nam Trung khi phải thốt lên rằng, cái dáng mà cô đang ngồi khiến cho cái bậc thềm kia hoá thành một chiếc ngai vàng.


Thế nhưng Minh Nguyệt lại là cái tên duy nhất không xuất hiện trong nghi án lộ kết quả trong số 8 cái tên còn lại của cuộc thi, nên dư luận khá tò mò với người sẽ bị loại ở tập tiếp theo này.

Cái tên nào sẽ phải dừng bước, mời độc giả theo dõi câu trả lời trong tập 10.
Ban Văn hóa Giải trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN