VTC News ra mắt chuyên trang Euro 2012

(VTC News) – Một tuần trước ngày hội bóng đá lục địa già ở Ba Lan và Ukraine, Báo điện tử VTC News đã cho ra mắt chuyên trang Euro 2012 nhằm đưa bạn đọc đến hai quốc gia Đông Âu và tận hưởng bầu không khí thực sự của ngày hội bóng đá lớn nhất lục địa già.

Được thiết kế chuyên biệt dành cho một trang thể thao và đậm đặc màu sắc Euro cùng nhiều tính năng truy cập ưu việt, Chuyên trang Euro 2012 của Báo điện tử VTC News chắc chắn sẽ cuốn hút bạn đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 Một mùa Euro đẳng cấp cùng VTC

Một mùa Euro đẳng cấp cùng VTC


Chuyên trang Euro 2012 của Báo điện tử VTC News sẽ là chuyên trang duy nhất tại Việt Nam tiếp sóng trực tiếp 31 trận đấu tại Ba Lan - Ukraine, cũng như các chương trình đồng hành, bên lề, khoảnh khắc và các phóng sự về Euro của Đài truyền hình kĩ thuật số VTC. Bên cạnh đó là những bài tường thuật bằng clip đặc sắc với hàm lượng thông tin cùng những con số thống kê thú vị.

Đặc biệt, những lá thư “xe ôm Tây” sẽ là cầu nối mang không khí Euro từ Ba Lan về Việt Nam qua lời kể hóm hỉnh và đầy tình cảm của anh chàng Adi. Đây là chuyên mục chỉ có ở Chuyên trang Euro 2012 trên VTC News.

Ngoài ra, độc giả cũng sẽ được tiếp nhận nhanh, đa chiều các thông tin phản ánh từ hiện trường đến diễn biến trong thế giới mạng xoay quanh trái Tongo 12 với "Sôi động Facebook" và "Nóng bỏng Euro"

"Xe ôm Tây" hết lòng phục vụ độc giả dịp Euro 2012


Tại chuyên mục “Nhận định cầu đinh”, độc giả sẽ được định hướng dự đoán nhờ hệ cơ sở góc nhìn, phân tích, bình luận của hàng chục chuyên gia bóng đá nổi tiếng, những nhà báo thể thao uy tín, những bình luận viên xuất sắc.

Cũng trong “Nhận định cầu đinh”, Thể thao VTC News sẽ đưa ra những cảnh báo về các trận đấu, các tỉ lệ "có mùi" tại Euro lần này.

Ngoài ra, độc giả còn tìm thấy rất nhiều điều thú vị khác về một đời sống bóng đá trong xã hội Việt Nam suốt những ngày Euro khởi tranh, thông qua các loạt bài phản ánh, bình luận ở chuyên mục “Bàn trà quán nước”. 

Độc giả cũng sẽ được nghe giới Showbiz trong nước lẫn Quốc tế nghiền ngẫm, bàn tán dự đoán về cuộc tranh tài trên đất Ba Lan&Ukraine dịp này ở chuyên mục “Sao và Euro”.

Truy cập vào địa chỉ http://vtc.vn/euro/index.htm  nghĩa là bạn đã ở Ba Lan - Ukraine để xem Euro, sống cùng Euro.

  » Euro 24h: Italia dọa rút khỏi Euro 2012
  » Video: Không khí Euro sôi sục cùng chân dài Việt
  » Mua vé xem Euro: Đổ đầy bình xăng, quay số trúng thưởng
  » Tuyển Anh trước Euro: Không Rooney hóa lại... hay
  » Ăn theo Euro, hội Facebook Việt mọc 'như nấm sau mưa'
  » Tin chính thức: Lampard chia tay EURO 2012
  » EURO 24h: Tuyển Anh đoạn tuyệt với WAGs?

» Euro 24h: Italia dọa rút khỏi Euro 2012 » Video: Không khí Euro sôi sục cùng chân dài Việt » Mua vé xem Euro: Đổ đầy bình xăng, quay số trúng thưởng » Tuyển Anh trước Euro: Không Rooney hóa lại... hay » Ăn theo Euro, hội Facebook Việt mọc 'như nấm sau mưa' » Tin chính thức: Lampard chia tay EURO 2012 » EURO 24h: Tuyển Anh đoạn tuyệt với WAGs?

Ban Thể thao VTC NewsBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN