• Zalo

VTC News mở cuộc thi ‘Khám phá vẻ đẹp Việt Nam’

Du Lịch Thứ Hai, 01/06/2020 13:59:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc thi “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam” là diễn đàn để độc giả chia sẻ mọi điểm đến tuyệt vời trên cả nước, chung tay kích cầu du lịch nội địa sau đại dịch COVID-19.

Hưởng ứng thiết thực chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phát động triển khai, chung tay kích cầu du lịch nội địa sau đại dịch COVID-19, VTC News tổ chức cuộc thi "Khám phá vẻ đẹp Việt Nam" từ ngày 1/6 đến hết 30/9/2020.

VTC News mở cuộc thi ‘Khám phá vẻ đẹp Việt Nam’ - 1

 

Cuộc thi là nơi đăng tải các bài giới thiệu, gợi nhớ những điểm đến hấp dẫn nhất của du lịch Việt Nam, do chính độc giả cảm nhận và lưu lại. Các bài viết sẽ được đăng tải hàng ngày trên giao diện báo điện tử VTC News, chuyên trang “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam” (dulich.vtc.vn).

Đối tượng dự thi: Tất cả công dân Việt Nam sinh sống, làm việc trong nước và nước ngoài; Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Yêu cầu với bài dự thi:

- Bài viết: Độ dài tối đa 1.500 từ, có kèm ít nhất 1 ảnh minh họa (Yêu cầu gửi ảnh chất lượng tốt). Nếu là loạt bài nhiều kỳ thì không quá 5 kỳ. Người dự thi có thể gửi tác phẩm (bài viết, ảnh…) bằng file, đĩa, bản in giấy.

- Video: Độ dài tối đa 8 phút, định dạng .flv hoặc .mp4, kèm theo tiêu đề/ lời bình/ phụ đề phản ánh nội dung câu chuyện. Người dự thi có thể gửi file trực tiếp qua email hoặc tải video lên Youtube rồi gửi đường link về cho Ban Tổ chức.

Bài viết bằng ngôn ngữ tiếng Việt, font Times New Roman, không viết tắt, không sử dụng tiếng lóng, không mắc lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp…

Bài và ảnh dự thi phản ánh về người thật, việc thật liên quan đến các hoạt động du lịch, cảnh quan du lịch Việt Nam. Bài dự thi ghi rõ tên tác phẩm, họ và tên tác giả, tuổi, nghề nghiệp, giới tính, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email, số tài khoản và chi nhánh ngân hàng (nếu có).

Bài dự thi do chính người dự thi viết và chưa từng đăng tải trên bất kỳ phương tiện truyền thông, website hay cuộc thi nào khác.

BTC sẽ lựa chọn, trao giải cho những tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất, có nội dung và hình thức thể hiện hấp dẫn, đạt hiệu quả xã hội cao và nhận được sự đánh giá, bình chọn tốt nhất từ độc giả.

Cuộc thi cũng là nơi để doanh nghiệp, công ty lữ hành, các hãng hàng không, khu du lịch, dịch vụ lưu trú... chuyển tải thông điệp, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, tour - tuyến; các gói kích cầu du lịch, dịch vụ du lịch chất lượng với giá hợp lý kèm theo những ưu đãi. Việc kích cầu du lịch thời điểm này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp “vượt bão” COVID-19 vững vàng hơn.

Tác phẩm dự thi xin gửi về:

Ban Tổ chức cuộc thi “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam” - Báo Điện tử VTC News, Tầng 12A, Tòa nhà 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3632 1588 -  Fax: 024.3632 1582

Email: vedepvietnam@vtc.gov.vn

VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mùa vàng rực rỡ của Y Tý

Mùa vàng rực rỡ của Y Tý

(VTC News) - Người ta vẫn gọi những cánh đồng lúa vàng mật vào mùa ở Y Tý là bức tranh mùa thu vàng bởi vẻ đẹp rực rỡ, nên thơ.

Du ngoạn Hà Nội bằng ... xe đạp

Du ngoạn Hà Nội bằng ... xe đạp

(VTC News) - Bạn đã bao giờ khám phá Hà Nội bằng xe đạp chưa? Nếu chưa thì hãy thử nhé, vì với tôi đây là cách du ngoạn thú vị hơn bất kỳ phương tiện nào.

Đà Lạt tháng 12

Đà Lạt tháng 12

(VTC News) - Đà Lạt tháng 12 chuyển mình từ đông sang xuân, không khí se lạnh, mưa bay nhẹ và tràn ngập các loại hoa.

Độc hành với Mã Pì Lèng

Độc hành với Mã Pì Lèng

(VTC News) - Đến Hà Giang mà chưa 'độc hành' với Mã Pì Lèng thì sao có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp hùng vĩ của xứ sở núi rừng này?

Đọc nhiều