Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VTC hợp tác nâng cao chất lượng giáo dục

Trường THPT VTC và THCS Đặng Thai Mai tại thành phố Vinh, Nghệ An vừa kí kết văn bản phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục vào chiều 17/05/2012. Tham dự lễ ký kết có ông Thái Huy Vinh - Phó Giám đốc Sở GD - ĐT Nghệ An, ông Thái Khắc Tân- Trưởng Phòng GD-ĐT thành phố Vinh, TS.Lê Thống Nhất-  Phó Giám đốc Công ty VTC Online, ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó Giám đốc Công ty VTC Online kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường THPT VTC cùng đầy đủ Ban Giám hiệu của hai trường.

   

 


TS. Lê Thống Nhất thay mặt Công ty VTC Online khẳng định quyết tâm của VTC Online thực hiện đề án xây dựng trường THPT VTC trở thành trường chất lượng cao ở hai cấp : THPT và THCS. Nhà giáo Thái Huy Vinh, Phó Giám đốc Sở GD - ĐT Nghệ An rất vui mừng với sự phối hợp giữa trường THCS Đặng Thai Mai – một trường có bề dày thành tích đào tạo chất lượng cao cấp THCS với trường THPT VTC đang năng động với những chuyển biến tích cực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của cả hai trường và đặc biệt giúp THPT VTC nhanh chóng trở thành trường ngoài công lập “đặc sản” của Nghệ An. Nhà giáo Thái Khắc Tân, Trưởng Phòng GD-ĐT thành phố Vinh nhấn mạnh sự ủng hộ của Phòng GD - ĐT với sự phát triển của trường THPT VTC đồng thời cảm ơn sự hòa nhập của VTC Online với nhiều hoạt động giáo dục của thành phố. Hiệu trưởng trường THCS Đặng Thai Mai Võ Hoàng Ngọc nhận xét các bước tiến hành và xây dựng chiến lược phát triển của trường THPT VTC là đúng đắn nhưng cũng chỉ ra những khó khăn trong giai đoạn đầu tiên; tuy nhiên với sự phối hợp như bản cam kết sẽ ký thì THPT VTC sẽ nhanh chóng có được thương hiệu của mình.

Tất cả các đại biểu đã chứng kiến ông Nguyễn Xuân Hùng và nhà giáo Võ Hoàng Ngọc ký bản cam kết phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN